Những hình ảnh mới nhất của con trai Ngô Kiến Huy

26/04/2012 14:29

Sau những ồn ào giữa Ngô Kiến Huy và Thụy Anh, gia đình Thanh Thảo đã có kỳ nghỉ ngắn ngày tại đất nước Singapore. Dù mới 4 tháng tuổi nhưng bé Jacky Minh Trí cũng được mẹ nuôi cho đi du lịch sớm.

Trên trang mạng cá nhân, "búp bê" vui vẻ khoe những hình ảnh đáng yêu của cô và con nuôi Jacky tại Singapore cùng những tâm sự về chuyến đi vui vẻ cùng gia đình.

Thời gian qua, gia đình Thanh Thảo lao đao về chuyện Ngô Kiến Huy có nhận con, Thụy Anh vẫn chưa hết sốc sau những phát biểu của bố đứa bé trên báo. Quá mệt mỏi trước những lùm xùm này, Thanh Thảo - Thụy Anh đã đưa con trai du lịch nước ngoài, tránh xa chốn thị phi của showbiz.

Trong loạt hình mới, bé Jacky đã được 4 tháng. Cậu bé đã biết lật và trông rất lém lỉnh. Bé được mẹ nuôi Thanh Thảo mặc trang phục khỏe khoắn, phong cách thể thao. Ở bất cứ địa danh nào, nữ ca sĩ cũng chụp hình lưu niệm.

Qua những lời sẻ chia và hình ảnh, có thể nhận thấy giọng ca Để ta say dành nhiều tình cảm cho cháu ruột. Biết bé Jacky thiếu thốn tình cảm của ba nên cô coi cháu như con ruột. Ngoài thời gian cho công việc, "búp bê" hầu như dành thời gian chăm sóc Jacky nên bé cũng quấn mẹ Thanh Thảo cả ngày.

"Có điều dạo này em bám mình chặt quá, cứ đòi mình suốt, nếu em có khóc thì cũng chỉ có mình dỗ la em nín ngay. Vậy sau này mình đi diễn xa sẽ nhớ em lắm! Giờ thì hiểu được vì sao có những ca sĩ khi có con rồi lại giảm tần suất chạy show vì mê con, chỉ muốn suốt ngày ở bên cạnh con thôi..." - Thanh Thảo chia sẻ.

Con trai Thụy Anh càng lớn càng đáng yêu và đẹp trai.

Dù 4 tháng tuổi nhưng Thanh Thảo và Thụy Anh vẫn cho bé đi du lịch ở nước ngoài thay vì kiêng cữ. Hai mẹ con chụp hình khi làm thủ tục lên máy bay.

Thanh Thảo ăn mặc giản dị ẵm con đi chơi.

Jacky rất "quấn" mẹ Thảo.

Thanh Thảo và bé chụp trên máy bay.

Cô khen bé rất ngoan, chịu nằm chơi để mẹ đi shopping.

Cậu bé được hai bà mẹ chăm sóc chu đáo và ăn mặc đồ thể thao khỏe khoắn.

Hình ảnh ngộ nghĩnh của Jacky.

Jacky trông lanh lợi và đáng yêu.

Jacky nằm ngoan uống sữa khi theo chân hai mẹ chọn đồ, mua sắm.

Nguồn: Zing/Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Xôn xao clip nam sinh bị đánh dã man trong ký túc xá vì không giặt quần áo hộ bạn