Những phát ngôn "kinh điển" của Angela Phương Trinh

17/08/2012 15:12

Không chỉ nổi đình nổi đám bằng những bộ ảnh hở hang gây sốc, "bà mẹ nhí" 9X Phương Trinh còn khiến mọi người "hoảng hốt" với những phát ngôn kinh điển.

"Thưởng 1 tỉ đồng cho người phát hiện sẹo "dao kéo"

“Nếu ai không tin lời tôi vừa nói, tôi có thể mời họ đến gặp trực tiếp để kiểm tra nách của mình. Tôi không ngại đâu. Đặc biệt, nếu ai phát hiện ra dưới nách tay tôi có một vết sẹo nào, dù là sẹo nhỏ, tôi sẽ thưởng ngay cho họ 1 tỉ đồng cảm ơn” - Đó là lời khẳng định của Phương Trinh khi cô bị các trang tin tung ảnh cho là lộ "vết tích nâng cấp vòng 1".

"Có đại gia sẵn sàng bỏ 20 ngàn đô để được gặp tôi"

"Có người năn nỉ muốn gặp tôi ngoài đời chỉ trong 20 phút sẽ trả cho tôi 20 ngàn USD, được phép đi với gia đình, người thân nhưng tôi từ chối. Họ nghĩ tôi chắc đã từng yêu đại gia rồi nên sẽ phóng khoáng lắm đây" - Phát ngôn của Phương Trinh trong một lần trả lời phỏng vấn trên báo mạng đã khiến mọi người không khỏi sốc.

"Nếu cần sẽ đi bệnh viện kiểm tra trinh tiết"

Đó là phát ngôn của Phương Trinh lên tiếng phản pháo khi bất ngờ bị một trang tin kéo vào scandal bán dâm ầm ĩ của Mỹ Xuân thời gian trước, Angela Phương Trinh đã lên thẳng tòa soạn trong buổi chiều để đòi công bằng và tuyên bố sẵn sàng đi kiểm tra trinh tiết. Tuyên bố này khiến nhiều người "choáng" về sự bạo dạn của cô gái 17 tuổi.

“Không có anti-fan thì buồn lắm”

"Có anti-fan đúng là buồn thật, nhưng không có họ chắc Trinh sẽ còn buồn hơn nữa. Vì lúc đó thì mình đã không còn được mọi người quan tâm nữa rồi" - Phương Trinh hồn nhiên trả lời về việc antifan "ném đá" cô trên các diễn đàn.

"Chụp quảng cáo nội y vì cát-sê hậu hĩnh"

Khi những hình ảnh hậu trường buổi chụp quảng cáo nội y của Angela Phương Trinh bị rò rỉ, nhiều cư dân mạng tỏ ra không hài lòng vì cho rằng cô nàng còn quá trẻ. Ngay lập tức, Angela Phương Trinh đã lên tiếng về việc quảng cáo nội y của mình. Cô nàng cho rằng đã là người mẫu thì phải coi đó như công việc bình thường. Ngoài ra, cát-sê hậu hĩnh, phù hợp với công sức mình bỏ ra thì không có cớ gì phải từ chối.

"5 điều Phật dạy tôi đã phạm 4"

Nhà Phật có 5 điều dạy mà tôi luôn tự nhắc nhở mình: 1. Không giết người, 2. Không trộm cắp. 3. Không tà dâm. 4. Không nói dối. 5. Không say sưa. Đây là những điều căn bản nhất… Nóng giận có thể làm tiêu tan và phá huỷ nhiều cái, vì vậy tôi nghiệm được nhiều điều từ đạo Phật, vì vậy mà tâm hồn của tôi thanh tịnh hơn rất nhiều. Trong 5 điều Phật dạy tôi đã và không được đến 4 điều rồi.

Nguồn: VnMedia

Clip đang được xem nhiều nhất: 10 địa điểm 'cực độc' cho bạn cảm giác phiêu lưu chưa từng có