Những thông tin mới nhất về cái chết của Whitney Houston

12/02/2012 17:40

Diva huyền thoại Whitney Houston đã khiến cả thế giới bàng hoàng và đau đớn khi ra đi ở độ tuổi 48. Một vài thông tin mới nhất về cái chết của bà đã được hé mở...

Xuất hiện hình ảnh nơi phát hiện Whitney đã chết, nghi vấn sử dụng ma túy

Theo thông tin mới nhất, Whitney Houston được tìm thấy đã chết trong bồn tắm căn phòng khách sạn của mình. Cảnh sát Beverly Hills đã niêm phong căn phòng nơi nữ ca sĩ qua đời và sẽ không ai được ra vào trong quá trình điều tra.

Khách sạn nơi Whitney Houston  qua đời

Cảnh sát đang gấp rút điều tra

Một nguồn tin cho biết, cảnh sát muốn tiến hành một cuộc tìm kiếm kỹ lưỡng căn phòng khách sạn một cách thận trọng và đảm bảo nhất. Một trong những nghi vấn lớn nhất chính là việc liệu trong phòng có ma túy hay không.

Phản ứng của chồng cũ, gia đình tiết lộ tâm trạng Whitney trước khi qua đời

Whitney Houston và chồng cũ - Bobby Brown

Về phía gia đình, sau khi nghe tin về cái chết của Whitney Houston vào ngày thứ bảy ở Memphis, chồng cũ của cô - Bobby Brown ngay lập tức gọi điện cho bạn bè và người thân. "Anh ấy muốn nói với mọi người tin đó trước khi nó xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Anh ấy không muốn bất cứ ai trong chúng tôi nghe tin đó trên truyền hình. Anh ấy gần như không thể nói nên lời khi gọi cho tôi", một trong những người thân của Bobby nói kể lại.

Nữ ca sĩ và chồng con

Mẹ của diva huyền thoại - bà Cissy Houston cho biết đã nói chuyện với con gái mình khoảng 25 đến 30 phút trước khi cô qua đời và không có gì có vẻ bất thường. Hai mẹ con nói với nhau về việc tham dự bữa tiệc trước thềm giải Grammy.

Mẹ ruột và một người họ hàng cho biết nữ ca sĩ vẫn ổn khi nói chuyện điện thoại với họ trước khi qua đời

Một người họ hàng của Whitney Houston tên là Dionne cũng nói rằng đã gọi điện thoại vài giờ trước khi cô qua đời để chắc chắn rằng họ ngồi ở cùng một bàn tại bữa tiệc. Và một lần nữa, người này khẳng định không có dấu hiệu khả nghi nào.

Trong khi đó, nhân viên khách sạn lại nói với hãng tin TMZ rằng Whitney Houston "đã tiệc tùng say sưa" tại khách sạn Beverly Hilton với một nhóm bạn. Nữ ca sĩ cùng bạn bè của cô ngồi ở quầy bar một lúc, cả nhóm đã uống rượu và nói rất lớn.

Nguồn: PLXH

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ