Sao Hoa ngữ và những bí mật về "đêm đầu tiên"

02/03/2012 11:11

Trần Quán Hy trở thành "đàn ông" từ năm 15 tuổi, Trương Bá Chi bị tình cũ rêu rao "tôi mới là người đàn ông đầu tiên của cô ấy" khi cô nàng 17 tuổi, còn Dung Tổ Nhi ý tứ tiết lộ "lần đầu" khi cô mới 16 tuổi.

Trần Quán Hy từ nhỏ đã biết "làm trò người lớn"

Với cá tính và thành tích “hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn gái đẹp”, Trần Quán Hy là một cái tên không thể thiếu trong danh sách tự khoe “đêm đầu tiên trong đời” của làng sao Hoa ngữ. Trong một chương trình truyền hình, anh chàng đào hoa kể rằng mình đã "thất thân" từ năm 13 tuổi và 15 tuổi bắt đầu nếm mùi “tình một đêm”. Không hề giấu diếm thú vui đặc biệt của bản thân, Trần Quán Hy còn hùng hồn tuyên bố “đó là môn thể dục mà tôi yêu thích nhất”.

Nhiều fan bất ngờ khi Thành Long bật mí mãi đến năm 20 tuổi anh mới biết "mùi đời"

Tính cách hào sảng và sự thành công, tài năng xuất chúng của đại ca Thành Long đã khiến chuyện anh “nhà có vợ đẹp, ngoài có bồ xinh” trở thành hết sức bình thường. 12 năm trước, doanh nhân Ngô Kỳ Lợi đã sinh cho thành Long cô con gái Ngô Trác Lâm. Đây cũng là bí mật mới được bật mí vài năm gần đây. Thành Long từng nói rằng đây là sai lầm mà đàn ông đều có thể phạm phải. Nhưng khi tới Nhật Bản để tuyên truyền về giáo dục giới tính, Thành Long đã kể lại kinh nghiệm của bản thân và cả của con trai mình: “Tuy tôi không giáo dục giới tính cho con trai, nhưng năm Tổ Danh 16 tuổi, Lâm Phụng Kiều đã đưa bao cao su cho nó mang bên mình. Tôi 20 tuổi mới quan hệ với bạn gái, nhưng bà xã cho rằng để con trai có kiến thức về giới tính sớm một chút sẽ càng tốt, tránh tò mò mà gây ra chuyện”. Nhiều fan sau đó đều bất ngờ và không tin tài tử đào hoa như Thành Long mà mãi tới 20 tuổi mới biết đến “chuyện ấy”.

MC đồng tính Thái Khanh Vĩnh nếm trải "trái cấm" khi mới 15 tuổi

Thái Khang Vĩnh - MC nổi tiếng của Đài Loan, cũng là nghệ sĩ công khai đồng tính trong làng giải trí Hoa ngữ đã thổ lộ "lần đầu tiên" của anh đã xảy ra vào năm 15 tuổi. Và hiện tại anh đang rất hạnh phúc với một nửa của mình.

Vương Nhất Truyền mãi ghi nhớ về "lần đầu tiên tuyệt diệu".

Trong một game show truyền hình có Tiểu S và Vương Nhất Truyền tham gia, Tiểu S đã nổi hứng tò mò hỏi Nhất Truyền kinh nghiệm về “lần đầu tiên”. Vương Nhất Truyền không chút e ngại thừa nhận mình đã thành đàn ông từ năm 19 tuổi, hơn nữa còn cảm thấy “rất tuyệt, rất thỏa mãn!”. Xem ra đàn ông cũng rất ghi nhớ về “lần đầu tiên” của đời mình.

Tiểu thuyết gia Hàn Hàn thổ lộ về "lần đầu tiên" cũng khiến độc giả phải tưởng tượng xa xôi

Hàn Hàn, tiểu thuyết gia nổi tiếng, tay đua cự phách, blogger đình đám và là “con cưng” của giới truyền thông Trung Quốc cũng thuộc giới “bạo ngôn” của làng giải trí đã tiết lộ, thời kỳ “đỉnh” nhất của anh là cùng lúc yêu 5 cô gái và “lần đầu tiên” trong đời đã xảy ra... dưới đất chứ không phải trên giường.

Hoàng tử nho nhã Châu Du Dân nếm trái cấm năm 17 tuổi

Nhiều người bất ngờ khi Châu Du Dân, hoàng tử nho nhã của làng giải trí Đài Loan cũng dám thẳng thắn thừa nhận mình mất "gin" từ năm 17 tuổi. Nhiều fan nữ đã bênh vực anh khi cho rằng người thuộc chòm sao Song Tử rất dồi dào sinh lực trong chuyện “yêu” nên Châu Du Dân trở thành đàn ông sớm như vậy là điều có thể chấp nhận.

Diễn viên của phim cấp 3 Nhục bồ đoàn Lam Yến có những phát ngôn gây sốc khi tâm sự về người đàn ông đầu tiên của mình

Nữ diễn viên Lam Yến bất ngờ nổi danh từ sau bộ phim Nhục bồ đoàn. Tuy hiện đang là “đối tượng hoang tưởng” của cánh mày râu nhưng Lam Yến lại khiêm tốn cho biết: “Ham muốn của tôi không cao, chủ yếu phải dựa vào tình cảm”. Khi phóng viên gợi ý nói về “lần đầu tiên”, Lam Yến không ngần ngại tiết lộ: “Cả hai đều không biết nên làm thế nào cho hay”. Nhưng trong một chương trình giao lưu, cô đã khiến khán giả đỏ mặt ồ lên khi đem chuyện ra kể lể với những từ nhạy cảm. Nhiều khán giả chép miệng: “Đúng là diễn viên đóng phim cấp 3 chuyên nghiệp có khác, rất tự nhiên”.

Dung Tổ Nhi khoe về "chuyện ấy" bằng cách nói dựa đủ để hiểu mà không bị phô

Cũng trong một game show, Dung Tổ Nhi đã tự khoe mình thành đàn bà năm 16 tuổi một cách tế nhị khi một khách mời hôm đó thổ lộ trước và cô thì ý tứ nói theo “cũng khoảng tuổi bạn, khoảng 16 gì đấy”.

Trương Bá Chi bị bạn trai đầu tiên rêu rao rằng cô đã đánh mất "cái ngàn vàng" năm 17 tuổi

Có Trần Quán Hy mở đầu thì cũng nên có Trương Bá Chi kết thúc, vì họ đã từng là một đôi bom tấn trong làng giải trí Hoa ngữ với scandal ảnh nóng để đời. Trương Bá Chi trở lại Hong Kong năm 17 tuổi và người tình đầu tiên của cô tại xứ Cảng thơm chính là Châu Vĩnh Đường, em trai của doanh nhân Châu Vĩnh Long nổi tiếng Hong Kong thời đó. Tuy hiện giờ Châu Vĩnh Đường đã rút lui khỏi làng giải trí Hoa ngữ từ lâu, nhưng mỗi khi ai đó nhắc đến scandal của Trương Bá Chi với những sao nam như Trần Tiểu Xuân, Trần Hiểu Đông, Tạ Đình Phong,… thì Châu Vĩnh Đường đều cười bí hiểm và khoe khoang với bạn bè rằng mình mới là người đàn ông đầu tiên của người đẹp.

Nguồn: Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM