Sao Việt chia buồn trước sự ra đi của ca sĩ Wanbi Tuấn Anh

21/07/2013 20:31

Vào lúc 16h chiều nay 21/7, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 26.

Trước đó vào khoảng 13h chiều cùng ngày, cộng đồng mạng rộ lên tin đồn anh không qua khỏi nhưng sau đó bạn bè thân thích đã đính chính lại thông tin rằng anh đang dần hồi tỉnh ở trong bệnh viện. Bên cạnh đó, khán giả đã có những lời động viên chia sẻ và cầu chúc cho anh sớm bình phục.

Tuy nhiên theo xác nhận từ phía gia đình ca sĩ, anh đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 26 vào lúc 16h chiều cùng ngày.

Ngay khi hay tin chàng ca sĩ “Đôi mắt” đang ở giai đoạn nguy kịch, nhiều bạn bè trong giới nghệ sĩ đã tới chia sẻ và động viên gia đình. Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh là người đã có mặt ở bệnh viện và nguyện cầu cho Wanbi sớm bình phục tuy nhiên căn bệnh quái ác đã mãi mãi cướp đi chàng ca sĩ trẻ tuổi này.

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh "đứng ngồi không yên" trong bệnh viện

Được ở bên em trong những phút giây cuối cùng, cầm lấy bàn tay đã bớt dần hơi ấm & lặng lẽ ngắm nhìn em ngủ ngoan, nhẹ nhàng...

từ hôm nay sẽ là như thế nhé, những ngày đau đớn đã qua rồi.

Chị cùng các bạn sẽ mặc chiếc áo màu trắng , màu mà em yêu thích để đến chào em lần cuối.

Tạm biệt cậu bé kiên cường!

Yên nghỉ.”

Trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cũng chia buồn: “Wanbi Tuấn Anh!

Em đã ra đi về một nơi thanh bình và đẹp đẽ.

Mọi người thương nhớ em, chị Hương thương nhớ em nhiều. Em hãy buông bỏ để thanh thản ra đi em nhé, ở nơi đây sẽ là những ngày tháng đẹp để đôi khi em nhớ về”.

Nghệ sĩ hài Hoài Linh cũng chia buồn: “Hãy trút bỏ ưu phiền , lo lắng , sự đau đớn của bệnh tật và những bon chen của cuộc sống . ra đi Thanh thản con nhé . Mãi nhớ Nụ cười thân thiện và tiếng hát của con . Xin chia buồn cùng gia đình WANBI TUẤN ANH".

Ca sĩ Thu Thủy cho biết mối quan hệ của hai người rất thân thiết

Ngoài ra trước tin ca sĩ qua đời, ca sĩ Thu Thủy (HAT) cũng đã cùng Phạm Quỳnh Anh tới bệnh viện để cầu mong cho Tuấn Anh qua cơn nguy kịch. Cô ca sĩ cũng chia sẻ rằng cô rất quý mến Tuấn Anh, mối quan hệ của hai người cũng vô cùng thân thiết. Cô luôn mong được nhìn thấy nụ cười trên sân khấu cũng như ngoài đời của chàng ca sĩ.

Hot girl Chi Pu cũng chia buồn cùng gia đình ca sĩ: “R.I.P WanBi Tuấn Anh.........

Cầu mong anh sẽ được yên nghỉ và có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc ở thế giới mới... Mọi người sẽ luôn nhớ đến anh............................

Xin chia buồn cùng gia đình anh................".

Hình ảnh mới nhất của chàng ca sĩ

Nguồn: Thiên Di

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Lý Nhã Kỳ quay livestream tại nhà đáp trả tin đồn bị bắt