Sao Việt và sự thay đổi "ngoạn mục" về sắc đẹp

25/07/2012 21:36

Khán giả đã vô cùng "ngỡ ngàng" trước sự thay đổi "bất ngờ" của Hồ Quỳnh Hương và Thủy Tiên. Cả hai trông thật khác lạ với diện mạo mới của mình.

Đi lên từ "vịt bầu xấu xí"

Đơn cử như trường hợp của cô ca sỹ đất Quảng, Hồ Quỳnh Hương. Mới ngày nào, cô còn gây "sốt" cho công chúng khi lần lượt thành công trong các bài hát của mình như "Hoang mang", "Honey"...  với vẻ ngoài "chân chất".

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian, công chúng ngày càng "hoa mắt" trước sự thay đổi diện mạo của cô. Từ "chân chất" sang "đậm chất" rồi lại về "xấu xí", và mới đây, cô lại xuất hiện trong diện mạo đẹp như thiên nga nhưng lại vô cùng "lạ lẫm".

Thật khó tin với hình ảnh bây giờ của Hồ Quỳnh Hương. Trông cô xinh đẹp đến "bất ngờ".

Hồ Quỳnh Hương đã từng tuyệt vọng

Cô ca sỹ đất Quảng này đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn trước đây rằng: "Quả thật, sau lần đó, Hương ân hận lắm. Soi gương, thấy lạ lẫm cả với mình. Tâm trạng lúc đó rất hoang mang, cứ như đi vào đường hầm, ngõ cụt, không tìm thấy một sự giải thoát nào cả. Càng nghĩ, Hương chỉ thấy chán nản, tuyệt vọng, không muốn làm gì hết, thậm chí là quên mất mình là ca sĩ. Khổ tâm vô cùng, không biết giãi bày cùng ai. Nhưng rồi, mọi thứ qua đi, Hương lại lao đầu làm việc, để không phụ lòng, không bị khán giả chê trách".

Hồ Quỳnh Hương đã từng có khoàng thời gian "hoang mang" sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Thế nhưng, đó chỉ là Hồ Quỳnh Hương của ngày trước, Hồ Quỳnh Hương nay đã khác, cô xuất hiện trước công chúng với một diện mạo hoàn toàn trái ngược, thật khó để có thể nhận ra cô.

Thủy Tiên và cái thời "ngày xưa ơi"

Trông cô nàng thật "hồn nhiên",  và không sexy như bây giờ.

Tạo hình của cô trông cũng thật "cứng nhắc".

Chính cái nét hồn nhiên, ngây thơ trong trắng của Thủy Tiên ngày ấy lại khiến cho Quốc Bảo, người từng song hành cùng cô trong âm nhạc  mê say. Bởi đối với một kẻ đang yêu như anh, cái ngây ngô, cứng nhắc của Tiên lúc ấy đáng yêu và tự nhiên theo kiểu: "Xấu cũng được, không hoàn hảo cũng được, miễn là tự nhiên". 

Quốc Bảo và Thủy Tiên ngày còn đứng chung trên sân khấu.

Thế nhưng... 

Thủy Tiên nay đã khác xưa, cô mang theo mình một diện mạo hoàn toàn mới và khác lạ. Khán giả dường như quên mất hình ảnh của Thủy Tiên thời "xưa ấy" mà giờ, trong tâm trí họ chỉ còn một Thủy Tiên quyến rũ, sexy và luôn làm hài lòng con mắt của người đối diện.

 

Trông cô thật "sexy" và cuốn hút người đối diện.

Cuộc hành trình đi tìm "cái đẹp" của Hồ Quỳnh Hương và Thủy Tiên đã tìm đến một cái kết thật đẹp, cả hai đều trở lên đẹp và tỏa sáng hơn trong con mắt của những người xung quanh. Thế nhưng, ai ai cũng không khỏi ngỡ ngàng và đôi chút "tiếc nuối" về cái "tự nhiên" của thời xa ấy.

Có lẽ, để được chiều lòng hay vừa ý tất cả mọi người thì thật khó. Cả Hồ Quỳnh Hương và Thủy Tiên đều vẫn là họ, vẫn nồng cháy, sống hết mình cho âm nhạc.

Nguồn: Kenzo

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'