Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại bị bắt gặp tại sân bay

Chủ nhật, 15/07/2012 07:34

(Xã hội) - Chuyến bay từ Tokyo về Hong Kong như một bằng chứng nữa cho thấy Thư Kỳ đang hẹn hò với tình cũ Phùng Đức Luân.

Cặp đôi này đã bị cánh phóng viên bắt gặp tại sân bay xứ Cảng thơm. Cặp đôi này đã bị cánh phóng viên bắt gặp tại sân bay xứ Cảng thơm.

Vài ngày trước, khi bị bắt gặp đi cùng chuyến bay với nam diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong Phùng Đức Luân từ Hong Kong tới Nhật Bản vào chủ nhật tuần trước, Thư Kỳ khăng khăng đó chỉ là sự trùng hợp và cô không hẹn hò gì với anh chàng từng một thời là tình cũ của mình.

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại bị bắt gặp tại sân bay

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại bị bắt gặp tại sân bay

Nhưng chỉ sau đó vài hôm, sự thật đã rõ rành rành khi cô bị bắt gặp cùng nam diễn viên 38 tuổi trở về trong chuyến bay từ Tokyo về Hong Kong sau 4 ngày ở Nhật. Để khỏi bị soi mói, nữ diễn viên 36 tuổi đội một chiếc mũ rộng vành và đeo khẩu trang kín mặt.

Thư Kỳ - Phùng Đức Luân lại bị bắt gặp tại sân bay

Cặp tình nhân tin đồn này bị bắt gặp ở sân bay Tokyo vào lúc 4h chiều ngày thứ tư, hai người đang làm thủ tục chuẩn bị lên máy bay về Hong Kong và bên cạnh anh luôn là nữ diễn viên xinh đẹp Thư Kỳ. Nhưng xuống tới sân bay xứ Cảng thơm, chỉ còn một mình Đức Luân loay hoay với đống hành lý còn Thư Kỳ đã bí mật rời đi từ lúc nào. Hành động lén lút của Thư Kỳ càng khiến mọi người tin cô và Đức Luân đang nối lại tình xưa chứ không như cô nói mấy hôm trước rằng cô đi nghỉ cùng mẹ, còn họ Phùng sang Nhật công tác và vô tình cùng chuyến bay.


Nguồn Xzone


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Tay súng đã đột nhập nhà quốc hội Canada như thế nào?

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.