Thúy Hiền: Cuộc sống của tôi yên bình và hạnh phúc

08/08/2012 07:13

Thúy Hiền cũng chia sẻ rất chân thành về cuộc sống hiện tại, các con cũng như những tin đồn sau đám cưới của Thúy Vinh.

Thúy Hiền từng tâm sự với báo giới rằng đang sống một cuộc sống rất bình yên, không bị dòm ngó sau những biến cố đã từng trải qua, những ngày gần đây hình ảnh của Thúy Hiền xuất hiện thường xuyên hơn vì cô vào Nam để dự đám cưới của chị gái mình - Thúy Vinh.

Chào chị, nghe nói chị đã chuyển vào TP.HCM ở hẳn?

Ôi hoàn toàn không, tôi vào là để tham dự đám cưới của chị Vinh, đồng thời để mở rộng hơn việc kinh doanh của mình. Hiện tại tôi đang làm ở một công ty về camera giám sát, cần phát triển trong miền Nam nên sau đám cưới của chị mình tôi đã khai trương công ty, sau khi sắp xếp công việc ổn thỏa thì tôi trở lại Hà Nội vì công việc chính của tôi là ở ngoài này, tôi chỉ ở lại khoảng mươi ngày thôi. (cười)

Trước đây, chị từng nhắc đến rằng có một người luôn ở bên cạnh chị, không biết bây giờ chị có sẵn sàng chia sẻ nhiều hơn?

Sự thật là đến bây giờ cuộc sống của chúng tôi vẫn như thế, vẫn rất yên bình và hạnh phúc, tôi không phải trong giới showbiz nên cũng không muốn tiết lộ quá nhiều về chuyện riêng tư của mình.

Vậy cuộc sống hiện tại của chị với các con như thế nào?

Cũng như những gia đình bình thường khác thôi, sáng tôi đưa các cháu đi học rồi đi làm, sau đó thì rước các cháu về và đi dạy wushu cho các em thiếu nhi. Tôi cũng có cho các cháu đi tập cùng, nhưng chưa bao giờ đặt nặng rằng trong tương lai các con phải nối nghiệp mẹ hay gì cả, tôi chỉ để các cháu tập cho khỏe người thôi, còn về tương lai thì cứ để chúng tự nhiên phát triển theo khả năng của mình.

Mặc dù là mẹ dạy nhưng các cháu không làm nũng, rất ngoan và tập y như các bạn cùng lớp. Cuối tuần thì mấy mẹ con đi chơi, tôi đưa các cháu đi ăn pizza, mì ý, rồi cùng đi chơi game. Cuộc sống bình lặng nhưng làm tôi thấy hạnh phúc vô cùng.

Trước đám cưới, Thúy Vinh có bao giờ tâm sự với chị về Andrew?

Tôi và chị Vinh là chị em thân thiết, dù là ở 2 miền Nam - Bắc, nhưng chị vẫn thường xuyên điện thoại kể với tôi về nhiều chuyện. Tôi nghe chị ấy kể về Andrew lâu rồi, không nhớ chính xác thời gian bắt đầu từ khi nào, tôi chỉ biết lúc kể về anh rể chị tôi rất hạnh phúc. Qua những gì chị Vinh kể, tôi có thể hình dung được trong đầu anh ấy là một người kỹ tính, sống có trách nhiệm và là một người chân thành.

Còn tất nhiên khi hai người lấy nhau rồi, có em bé nữa thì cuộc sống sẽ khác, thời gian cũng còn dài để có thể đánh giá được một con người, tôi không thể trả lời bạn bây giờ rằng Andrew tốt như thế nào, chu đáo ra sao… mọi việc cứ để thời gian chứng minh và trả lời, nhưng ở hiện tại tôi rất mừng cho hạnh phúc của chị mình.

Sau đám cưới có rất nhiều tin đồn về giới tính của Andrew, bản thân chị nghĩ như thế nào?

Trước mắt, chị Vinh đã tìm được một người để dựa vào cả đời, là bố của con chị ý, tôi là người nhà tôi rất mừng vì điều ấy. Còn về tin đồn, ngày xưa tôi cũng từng trong giới showbiz, gặp rất nhiều tin đồn về bản thân mình, nhưng sự thật là không phải cái nào cũng đúng và tin đồn nào thì cũng ác ý như nhau cả thôi.

Theo tôi, chuyện nào cũng có hai mặt của vấn đề, tùy vào cách người khác tin như thế nào thôi, chị Vinh hiện tại đang là người trong giới này, chuyện gặp phải tin đồn là chuyện bình thường thôi, đó là cái giá của những người nổi tiếng mà, làm sao mình có thể đi cản tin đồn được! (cười)

Cám ơn chị về cuộc trò chuyện này, chúc chị luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!

Nguồn: Afamily

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội