Tiết lộ sốc: Ca sĩ Hải Nguyên chuyển giới chỉ bằng "nhịn ăn"!

02/10/2012 11:24

Ca sĩ chuyển giới Hải Nguyên lần đầu tiết lộ quá trình "lột xác" của mình: "Nguyên hoàn toàn không dao kéo gương mặt và cũng không sử dụng thuốc gì".

- Thời gian gần đây, Hải Nguyên tự tin chia sẻ đến công chúng hình ảnh mới và cuộc sống mới của mình. Việc "chuyển đổi giới tính" ở VN chưa thật sự phổ biến, động lực nào khiến Hải Nguyên dũng cảm “lột xác” để được là chính mình?

- Trong cuộc đời của mỗi người, sẽ có những giai đoạn mà chúng ta sẽ phải tự suy ngẫm lại chính bản thân mình nhằm quyết định cho số phận, Nguyên đã suy nghĩ, đắn đo rất nhiều về công cuộc đổi mới lần này và động lực chính khiến cho Nguyên dũng cảm lột xác đó chính là lòng đam mê.

Hải Nguyên mất khoảng một năm để có thể đạt được quá trình thay đổi này

Hải Nguyên mất khoảng một năm để có thể đạt được quá trình thay đổi này

- Để trở thành cô gái Hải Nguyên có vóc dáng mảnh mai, xinh đẹp như ngày hôm nay, hẳn Hải Nguyên đã phải kiên trì trong một thời gian dài. Vậy Hải Nguyên có thể tiết lộ lại toàn bộ quá trình này được không?

- Nguyên mất khoảng một năm để có thể đạt được quá trình thay đổi này, đó thực sự là một dự án đặc biệt nhất mà Nguyên không nghĩ rằng mình có thể trải qua.

- Hải Nguyên từng bật mí, trong hành trình được là chính mình, Hải Nguyên đã sang Thái để thực hiện. Chi phí cho quá trình ấy có tốn kém hay không? Ngoài việc phẫu thuật, dao kéo gương mặt, Hải Nguyên có phải sử dụng thuốc để hỗ trợ cho quá trình này hay không?

- Nguyên hoàn toàn không dao kéo gương mặt và cũng không sử dụng thuốc gì để hỗ trợ cho quá trình thay đổi này, Nguyên chỉ nhịn ăn nhịn ngủ để lấy được vóc dáng gọn gàng hơn một chút thôi. Còn chi phí cho dự án lần này có thể nói là vừa đủ với khả năng kinh tế của Nguyên.

- Đến giờ, Hải Nguyên có hoàn toàn hài lòng với sắc vóc hiện tại này không?

- Nguyên nghĩ rằng một khi tâm hồn vui vẻ, hạnh phúc thì tất cả mọi thứ đều đẹp trong mắt mình.

- Khi quyết định “được là chính mình”, Hải Nguyên có nhận được sự ủng hộ của gia đình hay không, trong hành trình ấy bố mẹ, người thân có  ai ở bên cạnh chăm sóc, động viên Hải Nguyên không?

- Cả cuộc đời Nguyên chỉ có mẹ là người lo lắng và dạy dỗ, sự thật... đây là lần đâu tiên Nguyên làm cho mẹ phải đối diện với nhiều điều tiếng. Nguyên cũng cảm ơn mẹ vì mẹ đã thấu hiểu tâm nguyện của Nguyên và đã dành cho Nguyên sự ủng hộ vô cùng to lớn từ phía sau!

Đây không phải là dự án mà một mình Nguyên có thể tự thân vận động, tất cả người thân cùng với ekip của Nguyên là những người đã túc trực lo lắng, chia sẻ... giúp Nguyên kiên nhẫn vượt nhanh qua được thử thách này!

- Cuộc sống của Hải Nguyên có thay đổi gì với hình ảnh mới này không?

- Việc này không làm ảnh hưởng nhiều đến Nguyên nhưng với những người thân, bạn bè và khán giả của Nguyên thì đó lại là một cú sốc lớn. Họ hoang mang và động viên Nguyên như thể Nguyên đang có những suy nghĩ tồi tệ. Qua đây ,Nguyên cũng muốn chia sẻ với họ rằng Nguyên luôn hiểu mình đang làm gì và sẽ làm như thế nào ... Nguyên sẽ không tệ như những gì mà mọi người đã suy nghĩ!

- Bạn trai Hải Nguyên nói gì khi nhìn thấy một Hải Nguyên lộng lẫy, xinh đẹp của ngày hôm nay? Anh ấy có hài lòng hay không?

- Chị đang khen Nguyên kìa kìa ... khi một người con gái thật nhìn vào Nguyên và cho rằng "cũng đẹp đó chứ" thì đó đã là một thành công nhỏ rồi, con gái mà còn khen thì huống hồ là đàn ông phải không?

- Hải Nguyên từng úp mở sẽ lên xe hoa vào một ngày gần nhất, vậy bạn có thể tiết lộ đôi chút về vị hôn phu tương lai của mình?

- Vẫn chỉ có thể chia sẻ cùng chị đó là một "người bạn trai quen thuộc"!

- Người ấy” của Hải Nguyên thường biểu hiện tình cảm với bạn như thế nào? Cuộc tình này đã kéo dài được bao lâu?

Tình yêu này sẽ được Nguyên kể lại như một câu chuyện trong Mv "Unisex". Còn tình cảm ấy được biểu hiện như thế nào thì Nguyên xin dành cho mọi người cùng cảm nhận ...  

- Dư luận cho rằng, đa số các người đẹp công khai “con người thật của mình” trong đó có Hải Nguyên với mục đích để lấy chồng. Hải Nguyên giải thích ra sao về nhận định này?

- Mỗi người có một cách để công khai khác nhau, Nguyên cho rằng đây là quyết định riêng tư của mỗi người! Tuy nhiên, chúng ta không nên đánh đồng rằng ai chuyển giới cũng nhằm vào mục đích mong được lấy chồng bởi vì họ đã chấp nhận hy sinh tất cả, mục đích để làm gì?

Là để tìm lại được chính mình, hạnh phúc với chính tâm hồn của mình, Nguyên nghĩ rằng không nhất thiết phải là mục đích về gia đình, chồng con... Đây là một thứ hạnh phúc hiếm hoi trong xã hội, chưa chắc mình hy sinh vì nó mà nó đã hy sinh cho mình, bản thân mình mới là mục đích mà ai cũng cần hướng đến đầu tiên!

- Những ký ức không thể quên của Hải Nguyên trong "hành trình chuyển giới" là gì?

- Chị nghĩ đi, từ một người con trai, để mang hình hài một cô gái, mà lại là cô gái xinh xắn trong mắt khán giả nữa thì đó có phải là một hành trình đầy khó khăn và áp lực hay không? Rất khó để có thể nói ra những kí ức ấy lúc này, hẹn chị bài phỏng vấn sau Nguyên sẽ chia sẻ tất cả!

Cám ơn Hải Nguyên về cuộc trò  chuyện!

Nguồn: Phunutoday

Clip đang được xem nhiều nhất: Bố bé gái bị giáo viên mầm non tát liên tiếp vào mặt: 'Phải xử lý nghiêm theo pháp luật'