Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang tình tứ trên sân khấu

30/04/2012 10:53

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh tạo sự ngạc nhiên khi bước từ hàng ghế giám khảo xuống sân khấu để song ca cùng bà xã trong Bước nhảy hoàn vũ.

Luôn là người âm thầm đứng phía đằng sau những thành công âm nhạc của vợ, Hồ Hoài Anh vừa là nhạc sĩ vừa là nhà biên tập âm nhạc tài năng. Nhưng Hồ Hoài Anh lại rất ít khi chịu đứng chung sân khấu với “bà xã” Lưu Hương Giang, đặc biệt lại còn hát cùng thì càng khó hơn.

Nhưng tất cả đã thay đổi, xuất hiện trong liveshow thứ 6 của Bước nhảy hoàn vũ 2012 với tư cách là vị giám khảo thứ 4. Hồ Hoài Anh không chỉ chiếm được tình cảm của khán giả khi khá thông minh trong cách nhận xét, chấm điểm cho từng cặp thí sinh mà bởi giọng hát “tuyệt vời” của vị nhạc sĩ tài hoa này.

Lần đầu tiên hai vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh cùng hòa giọng, cất cao ca khúc Move like jaggers. Cả khán phòng như nhún nhảy theo hai vợ Lưu Hương Giang, không ngớt những tiếng vỗ tay dành cho nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Không chỉ vậy, hai vợ chồng còn liên tục dành cho nhau những cử chỉ tình cảm, càng khiến khán giả thích thú hơn bao giờ hết.

Một vài hình ảnh hai vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh:

Khi giai điệu sôi động của bài hát "Move like jaggers" vang lên, vị giám khảo thứ 4 bất ngờ bước ra sân khấu để hòa giọng cùng bà xã.

Hai vợ chồng Hồ Hoài Anh biểu diễn rất tình cảm

Kết thúc là một cái ôm đầy tình cảm

Nguồn: Afamily/TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo gọi học viên là 'con lợn' giải thích về luật phạt 100 nghìn