Vũ Hoàng Việt tình tứ ôm "bồ già" trước mặt gia đình

21/03/2013 14:18

Ba mẹ và người thân trong gia đình người mẫu Vũ Hoàng Việt đều có mặt trong bữa cơm thân mật chia tay "bồ già" của anh trở lại Thượng Hải.

Câu chuyện "phi công trẻ lái máy bay bà già" của chàng siêu mẫu Vũ Hoàng Việt vẫn đang là đề tài nóng hổi được dư luận đặc biệt quan tâm. Không hiểu, yêu một người bằng tuổi cô mình, Vũ Hoàng Việt sẽ như thế nào? Thái độ của gia đình anh ra sao?

Trái với suy nghĩ của mọi người rằng Hoàng Việt đang chấp nhận hy sinh để "đào mỏ", anh nhiều lần khẳng định yêu Yvonne Thúy Hoàng chân thành, không hề vụ lợi. Liên tục công khai thể hiện tình cảm và không giấu niềm tự hào khi được sánh đôi với người tình lớn tuổi. Mới đây, anh còn rút ngắn khoảng cách khi không ngần ngại đưa Thúy Hoàng về ra mắt gia đình.

Hai người không ngần ngại thể hiện tình cảm ngay trước mặt gia đình.

Và bất ngờ là Yvonne Thúy Hoàng rất được lòng gia đình người mẫu trẻ. Mới đây, cả ba mẹ và người thân trong gia đình đều có mặt trong bữa tiệc thân mật chia tay "con dâu" tương lai về Thượng Hải. Không khí bữa tiệc vô cùng ấm cúng và hạnh phúc. Vũ Hoàng Việt không ngần ngại vòng tay ôm hay có nhiều cử chỉ tình cảm với "bồ già" ngay trước mặt người thân gia đình.

Bữa tiệc thân mật của gia đình Hoàng Việt để chia tay Yvonne.

"Toi hom qua gia dinh toi lai sum hop trong 1 bua an than mat , de cuoi cuoi tuan nay Yvonne tro ve Thuong Hai voi cong viec kinh doanh cua co ay" (Tối hôm qua gia đình tôi lại sum họp trong một bữa ăn thân mật để cuối tuần này Yvonne trở về Thượng Hải với công việc kinh doanh của cô ấy), Vũ Hoàng Việt "khoe".

Theo như tâm sự của Vũ Hoàng Việt, mối quan hệ của anh được cả gia đình ủng hộba mẹ anh còn nói anh may mắn là đã được gần gũi với một người phụ nữ thành đạt, giỏi lại rất hiểu biết. "Người yêu đã gặp gia đình tôi và gia đình tôi đã cảm được sự chân thành và tấm lòng của cô ấy. Mọi người đã hãnh diện và cùng vui với tôi", anh từng chia sẻ.

Nguồn: Lam Anh

Clip đang được xem nhiều nhất: TP.HCM: Phẫn nộ cảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa tát liên tiếp khiến bé ngã nhào