Festival Huế 2012: Mai Phương Thúy đằm thắm trong tà áo Việt

03/04/2012 10:17

Khác với những tư thế bị ví là “dâm hóa áo dài” trong bộ ảnh gây tai tiếng vừa qua, trong BST của Ngọc Hân sẽ tham dự “Lễ hội thời trang” tại Festival Huế tới đây Mai Phương Thúy nom kiều diễm khác thường.

Vốn là đôi bạn thân thiết ngoài đời nên không khó hiểu khi có lúc Hoa hậu Mai Phương Thúy bị ám ảnh bởi những bức hình với áo dài lại nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập mới của Hoa hậu Ngọc Hân. Và tới đây, cả ba cô Hoa hậu có mối quan hệ tốt với nhau không chỉ trên sân khấu là Mai Phương Thúy, Ngọc Hân và Thùy Dung sẽ cùng tham gia chương trình này với sự xuất hiện bên những chiếc áo dài được thiết kế theo chủ đề “Hoa sen trong hội họa”.

Ngọc Hân với áo dài trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Vũ Việt Hà cũng tham gia vào "Lễ hội thời trang tại Festival Huế

Khác với hai cô bạn của mình, Hoa hậu Ngọc Hân còn góp mặt vào chương trình thời trang đặc biệt này với tư cách là nhà thiết kế. Không chỉ thích thú khi vừa được thể hiện những chiếc áo dài do các đồng nghiệp thiết kế, Ngọc Hân còn được trình diễn những chiếc áo dài do chính tay cô tạo nên.

Ngọc Hân vui vẻ chia sẻ: “Thật bất ngờ với Hân khi được BTC mời tham gia chương trình với tư cách nhà thiết kế. Song quả thật là khi đến với chương trình trong vai trò nhà thiết kế vất vả và có đôi phần… lo lắng hơn khi chỉ tham gia với vai trò người mẫu. Bởi người mẫu thì hoàn thiện xong phần trình diễn của mình là tốt rồi nhưng nhà thiết kế ngoài việc chuẩn bị trang phục cho đúng và đẹp theo chủ đề còn phải lo nhiều phần việc khác nữa…”.

Cùng chiêm ngưỡng Mai Phương Thúy dịu dàng, kiều diễm trong bộ sưu tập của Ngọc Hân:

Nguồn: VTC News

Clip đang được xem nhiều nhất: Ảnh - clip: Giông lốc khủng khiếp như 'ngày tận thế' ở Hà Nội