Liên hoan người mẫu châu Á: Ngọc Trinh ngồi ghế khách mời

10/01/2012 15:02

Bên cạnh sự tham gia của Doãn Tuấn và Như Thảo, Ngọc Trinh sẽ tham dự với tư cách khách mời tại Liên hoan người mẫu châu Á.

Phía Venus cho biết, Ngọc Trinh được đích thân chủ tịch hiệp hội người mẫu Hàn Quốc mời qua tham dự và là khách mời danh dự của đêm trao giải thưởng lần này.

Ngọc Trinh tham dự với tư cách khách mời

Vào ngày 15/01/2012 siêu mẫu phong cách Như Thảo và Doãn Tuấn sẽ lên đường tham dự Liên hoan Người mẫu châu Á lần thứ 7 tại  Seoul, Hàn Quốc.

Ngày 18/1, tại khách sạn JW Marriot (Hàn Quốc), sẽ diễn ra đêm trao giải "Người mẫu châu Á" với sự tham gia của các người mẫu đại diện của 16 nước trong khu vực. Đây là một trong những giải thưởng lớn hằng năm được KMA (Hiệp hội Người mẫu Hàn Quốc) tổ chức nhằm nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp của người mẫu trong xã hội, mỗi nước sẽ cử 2 người mẫu hàng đầu qua tham dự và nhận giải thưởng Người mẫu châu Á. Chương trình sẽ có sự tham gia của các ngôi sao giải trí hàng đầu Hàn Quốc.

Vào năm 2010, đại diện Việt Nam có Anh Thư và Đức Tiến, năm 2011 có Lan Hương và Quang Thịnh là những siêu mẫu được cử đi tham dự giải thưởng này.

Vào tháng 11 vừa qua đích thân chủ tịch Hiệp Hội người mẫu Hàn Quốc, người sáng lập ra giải thưởng này đã qua Việt Nam cùng với ông Vũ Khắc Tiệp, giám đốc công ty người mẫu Venus và Hanayome tại Việt Nam tổ chức đêm Model Look để chọn ra hai gương mặt tiêu biểu qua tham dự và nhân giải thưởng này và Doãn Tuấn cùng Như Thảo là 2 gương mặt đã được chọn lần này.

Người mẫu Như Thảo

Như Thảo từng lọt vào Top 10 Hoa hậu thế giới người Việt, siêu mẫu phong cách 2008, người mẫu triển vọng nhất 2008, Á hậu Việt Nam toàn cầu 2011, là một trong những ngươi mẫu đa phong cách nhất hiện nay và là một diễn viên nổi tiếng khi tham gia rất nhiều vai chính trong các phim truyền hình và điện ảnh như Sắc đẹp và danh vọng, Cảm hứng hoàn hảo

Người mẫu Doãn Tuấn

Doãn Tuấn cũng là một trong những người mẫu ấn tượng nhất của làng thời trang Việt, đã từng giành giải thưởng siêu mẫu ấn tượng của năm 2008 và là một trong những diễn viên khá nổi tiếng của điện ảnh phía Bắc, đã từng tham gia những phim như Chuyện của Pao, Bí mật Eva… và tham gia trình diễn catwalk tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Nhật, Thụy Sĩ…

Nguồn: VTC News

Clip đang được xem nhiều nhất: Video:Toàn cảnh tài xế đâm, kéo lê người hàng trăm mét rồi bỏ chạy