Miss World 2012: Hoàng My thăm thú phim trường, sở thú

07/08/2012 07:52

Hoa hậu Việt Nam tham dự Miss World 2012 Hoàng My vừa cho tung ra những bức ảnh mới nhất của mình tại Nội Mông, Trung Quốc.

Một tin vui đến với hoa hậu Hoàng My là các chuyên gia tại diễn đành sắc đẹp Missosology đánh giá đại diện đến từ Việt Nam là một "ngôi sao đang lên". Chưa hết, các chuyên gia còn dự đoán, nếu cố gắng, Hoàng My sẽ không phải dừng lại sớm mà còn có thể lọt vào tận vòng ứng xử của Miss World năm nay.

Một thành viên của ban quản trị Missosology viết: "Nếu ở Miss Universe 2012, Hoàng My chỉ là "kẻ lót đường" thì ở cuộc thi Miss World năm nay, cô ấy là một ngôi sao đang lên. Cô có thân hình quyến rũ và sự tự tin nổi bật. Đặc biệt, cần nhấn mạnh sự tự tin ở Hoàng My đã tăng lên rõ rệt trong thời gian qua. Ngoài ra, kinh nghiệm tại các đấu trường sắc đẹp thế giới cũng là yếu tố tinh thần vững chắc cho người đẹp này".

Theo lịch trình, tối ngày 8/8, vòng cuối phần thi Tài năng Hoa hậu Thế giới (Miss World Talent Final) sẽ diễn ra. Nhưng trước đó, các người đẹp đã kịp đi thăm thú nhiều nơi như lăng mộ Thành Cát Tư Hãn, Bảo tàng Sa mạc... Trước đó, Hoàng My và các hoa hậu đến từ các quốc gia đã có chuyến dã ngoại tới thăm Bảo tàng Nông nghiệp, phim trường và sở thú địa phương.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất về Hoàng My mà cô mới chia sẻ trên trang cá nhân:

Lại đây nào chú bé!

Họ chu đáo thật. Mọi người thấy gì không? Trái cây cho chúng tôi đấy!

Chụp hình kỷ niệm chung nhóm

Hoa Hậu Anh

Hoa hậu Latvia

Trái bí bự quá. Giống của Lọ Lem quá!

Gợi nhớ tranh Đông Hồ nhà mình quá.

Chú ơi? (Chú mà trả lời là con chạy mất dép luôn đó!)

Các bạn tranh thủ chụp hình.

Giống cái cối ngày xưa mẹ xay gạo quá...

Cổ nhỉ.

Hoa hậu Trung Quốc.

"Một bức ảnh nghịch ngợm đi các bạn!"

Chú nhiếp ảnh người Trung Quốc. My cá là chú này có rất nhiều hình của My. Phải kiếm cách xin xỏ mới được!

Đến phim trường.

Các bạn có tin nỗi chỗ này xây lên chỉ để... làm phim không!!! Hức! Vậy mà ban đầu tôi cứ tưởng là cung điện thật chứ!!!

Hoành tráng nhỉ!

"Chị ơi, chị chụp với em tấm hình nhé?"

Trông cô bé có cái thần của Miss World tương lai quá 

Trên đường đến dùng bữa trưa tôi ngồi cùng hoa hậu Trung Quốc trên xe bus con. Cả hai chúng tôi đều cảm thấy có một sự liên kết tuy bất đồng ngôn ngữ. Vậy nên ngôn ngữ dùng chính là ... múa.

Ghé thăm sở thú. Rất nhiều vịt! Ở đây vịt cũng rất thân thiện và thích chụp hình. Thấy người gọi là chúng đến. Lạ vậy đó!

Hôm nay tôi có một cuộc nói chuyện chia sẽ về đất nước, lịch sử và các nét văn hoá cùng hoa hậu Mongolia. Có thật nhiều đoá hoa mình chưa khám phá hết.

Vịt ơi vịt ơi...

Lại đây đi vịt ơi...

Cảnh đẹp kinh khủng luôn...

Nhìn chú quay phim ngồi một góc ăn cơm mà giống đi đánh trận ác!
Nguồn: Gato Un

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo tiếng Anh xưng 'mày tao', gọi học viên là 'con lợn'