Cận cảnh Lưu Diệc Phi mình trần tắm suối

17/03/2012 08:16

Vai diễn của cô ấy trong Đồng Tước Đài sẽ vô cùng biến hóa và bí ẩn.

Bộ phim điện ảnh bom tấn Đồng Tước Đài mới đây lại khiến dân tình "sôi sùng sục" khi tung ra một loạt ảnh đa dạng về nữ chính Lưu Diệc Phi. Trong đó, đáng chú ý nhất là bức hình “thần tiên tỷ tỷ” đắm mình dưới làn nước suối trong vắt, khuôn mặt lấm lem với ánh mắt ngây thơ, tinh nghịch. Dựa vào kiểu tóc và những biểu hiện non nớt trên khuôn mặt, có khả năng đây là hình ảnh khi Linh Thư (vai diễn mà Lưu Diệc Phi đảm nhận trong Đồng Tước Đài) còn là một thiếu nữ được huấn luyện tại Quan Trung.

Cô bé Linh Thư - Lưu Diệc Phi khoe vai trần nõn nã

Theo đó, những tiết lộ đầu tiên về thân thế Linh Thư – người con gái bí ẩn cuối cuộc đời Tào Tháo đã được vén màn. Linh Thư và “thanh mai trúc mã” Mục Thuận (Hiroshi Tamaki) được chọn tham gia vào một đợt huấn luyện đặc biệt, biến họ thành những chiến binh cảm tử. Tất cả đều nhằm mục đích chống lại Tào Tháo. Thời gian thấm thoắt thoi đưa. Năm năm sau, Tào Tháo “tình cờ” gặp một người con gái áo đỏ xinh đẹp, làm trái tim ông xao xuyến…

Cô bé Linh Thư khi bị đưa tới Quan Trung

Và "mỹ nữ áo đỏ" 5 năm sau

Người con gái ấy chính là Linh Thư – cô bé năm năm trước được đưa tới Quan Trung. Sau khi trở lại Đồng Tước Đài, Tào Tháo thường xuyên cho gọi Linh Thư tới bầu bạn với mình. Dần dà, Linh Thư trở thành tâm phúc của Tào Tháo. Ông ta là một người nổi tiếng đa nghi nhưng Linh Thư đã chiếm được vị trí còn hơn cả một người bạn tâm giao. Tào Tháo khó mà ngờ tới rằng, mục tiêu của Linh Thư chính là tính mạng của ông.

Tào Tháo (do Châu Nhuận Phát đảm nhận)

Lại nói về Mục Thuận và các chiến binh cảm tử ở lăng mộ tại Quan Trung. Họ tình nguyện trở thành các thái giám, tham gia vào kế hoạch Y Đái Chiếu của Hán Hiến Đế (Tô Hữu Bằng) để tiêu diệt Tào Tháo. Một cốt truyện hư cấu, với sắc thái tình báo, nội ứng gay cấn, kết hợp với những sự kiện lịch sử có thật chắc chắn sẽ tạo nên cho Đồng Tước Đài một sức hút khó lòng cưỡng lại.

Tô Hữu Bằng vai Hán Hiến Đế

Khưu Tâm Chí vai Tào Phi

Tham gia Đồng Tước Đài, Lưu Diệc Phi được đảm nhận một vai diễn khá phức tạp. “Thần tiên tỷ tỷ” sẽ phải lột tả những cảm xúc chân thực, tinh tế của một thiếu nữ ngây thơ, một “mỹ nhân áo đỏ” thanh tú mà quyến rũ cũng như những giằng xé trước Tào Tháo và người bạn thanh mai trúc mã – Mục Thuận. Thân phận nội ứng của Linh Thư cũng hứa hẹn một thử thách thú vị để Lưu Diệc Phi gỡ bỏ cái danh “thiên nga bất tài” mà một bộ phận khán giả khó tính vẫn “cứng rắn” gán cho cô.

Thử thách diễn xuất thực sự dành cho "thần tiên tỷ tỷ"

Đồng Tước Đài được xem là một dự án khá thú vị. Số vốn đầu tư 130 triệu NDT (~ 403 tỷ đồng) cùng một dàn diễn viên minh tinh, ê-kíp hậu trường “5 sao” được giao phó cho một đạo diễn còn non kinh nghiệm màn bạc. Tuy mới là tác phẩm điện ảnh đầu tiên nhưng Triệu Lâm Sơn tự tin khẳng định, anh sẽ không phụ sự kỳ vọng và công sức của đoàn phim cũng như đông đảo khán giả hâm mộ. 

Nguồn: TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Hai ô tô đâm nhau như phim tại ngã tư “tử thần” ở Nam Định