Ghost Rider phần 2: Ma Tốc Độ báo thù

14/02/2012 15:26

Ghost Rider: Spirit of Vengeance là phần tiếp theo của bộ phim về anh hùng dựa trên bộ truyện tranh của Marvel Comics Ghost Rider.

Ngày phát hành: 17/2/2012
Xếp loại: PG
Thời lượng: 95 phút 
Thể loại: Hành động, Giả tưởng
Đạo diễn: Mark Neveldine, Brian Taylor
Kịch bản: Scott Gimple, Seth Hoffman, David S. Goyer
Diễn viên: Nicolas Cage, Fergus Riordan, Ciarán Hinds, Violante Placido
Idris Elba, Christopher Lambert, Johnny Whitworth
Nhà sản xuất: Ashok Amritraj, Avi Arad, Michael De Luca, Steven Paul
Nhà phân phối: Columbia Pictures
Chi phí sản xuất: 75 triệu đô la Mỹ

Nếu bạn đã từng xem qua phần 1 của bộ phim vào năm 2007 thì sẽ khó có thể bỏ qua phần tiếp theo này, đặc biệt khi Ghost Rider: Spirit of Vengeance được dựng dưới định dạng 3D đầy cuốn hút.

Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của tài tử Nicolas Cage trong vai Johnny Blaze/Ghost Rider (Ma Tốc Độ). Johnny vẫn đang phải chống chọi với lời nguyền của một Ma Tốc Độ (kẻ chuyên săn tìm văn tự ghi tên các linh hồn nộp cho ác quỷ). Anh chàng đang trốn tại một vùng xa xôi phía Đông Âu khi đại diện của một giáo phái bí mật đến tìm gặp anh để cầu xin cứu một cậu bé khỏi ma quỷ. Lúc đầu, Johnny miễn cưỡng sử dụng quyền lực của mình, nhưng rồi anh nhận ra đó là cách duy nhất để cứu cậu bé và có thể giải thoát bản thân khỏi lời nguyền này mãi mãi.

Trailer chính thức

Poster phim

Phần 2 của bộ phim này được nhà sản xuất "úp mở" trước từ tháng 2 năm 2007 nhưng đến tận tháng 7 năm 2010 mới bắt đầu khởi quay. Tháng 12 năm 2007, Nicolas Cage đã ngỏ ý muốn được tiếp tục thực hiện vai trò của Ma Tốc Độ trong phần mới, với hi vọng bộ phim sẽ "đen tối hơn", nhiều kẻ xấu hơn. Vào tháng 9 năm 2008, Nicolas đã tiết lộ với người hâm mộ một chút về nội dung của bộ phim, rằng "có hơi hướng phiêu lưu, kiểu Da Vinci Code". Tuy nhiên, cô đào quyến rũ Eva Mendes đã từ chối tiếp tục tham gia bộ phim với vai diễn nàng Roxanne xinh đẹp, thay vào đó là nữ diễn viên gốc Italy Violante Placido. Ghost Rider: Spirit of Vengeance được quay chủ yếu tại Romani và Thổ Nhỹ Kỳ.

Một số hình ảnh trong phim:

Nguồn: Empire (theo W)