Hồng Nhung Kate “bán ma tuý” ở tam giác vàng

09/08/2012 08:30

Đây là một vai diễn mới nhất của Hồng Nhung Kate trong phim Bí mật tam giác vàng, một dự án phim hình sự “khủng” của Nhất Tâm Lasta Film.

Bí mật tam giác vàng sẽ vén tấm mành bí mật về cuộc đời của ông trùm ma túy và cận cảnh về khu Tam giác vàng- một ngã ba biên giới chưa một ngày yên tiếng súng. Ở đó, cuộc chiến chống ma túy của nhân loại chưa biết khi nào mới chấm dứt. Xuyên suốt bộ phim là những cuộc buôn bán ma tuý xuyên quốc gia, những màn đấu trí gay cấn giữa lực lượng cảnh sát và những tập đoàn buôn bán ma túy. Tiết tấu phim nhanh với những pha hành động hồi hộp nhưng không thiếu những tình tiết tình cảm lãng mạn cũng như những khung cảnh đẹp, hùng vĩ của khu vực Tam giác vàng.

Vào vai cô gái xinh đẹp và sắc sảo, nhan sắc của Na Tha Von (Hồng Nhung Kate) khiến người đối diện phải ít nhiều rung động. Ẩn sau vẻ ngoài xinh đẹp này là những âm mưu và toan tính vô cùng thâm độc. Tuy nhiên, nữ trùm ma túy cũng có khát khao về hạnh phúc gia đình vô cùng giản dị. Cô vô tình phải lòng chàng trai trinh sát của phòng cảnh sát chống ma túy. Và từ đó, một mối tình tay ba xảy ra. Tình địch của Na Tha Von, không ai khác chính là em gái của cô. Liệu nữ trùm ma túy có tìm được hạnh phúc và lối đi cho mình?

Hồng Nhung Kate ngoài đời là một cô nàng giản dị, đáng yêu và dễ gần. Bước vào nghiệp diễn từ năm 2009, chân ướt chân ráo vào nghề, Hồng Nhung đã có 3 phim được thủ vai chính. Với vai diễn cô nha sĩ Thảo trong phim "Bà nội không thích ăn pizza", đóng cặp với MC Danh Tùng, Nhung đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả màn ảnh nhỏ.

Hồng Nhung Kate được bạn bè trong giới đánh giá cao với lối diễn xuất có thần, thể hiện được đa dạng các nhân vật. Nếu Thảo của Bà nội không ăn pizza là một cô vợ trẻ hiền lành, tình cảm thì Nathavon trong Bí mật tam giác vàng lại là một trùm mafia thâu tóm đường dây buôn bán ma tuý xuyên quốc gia. Nathavon sắc sảo, đa nghi, lạnh lùng và tàn nhẫn với hiện thực cuộc đời.

Ngoài Hồng Nhung Kate, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Mạnh Trường, Bình Xuyên, Văn Báu, Huy Công, Minh ThảoPhim dự kiến lên sóng vào tháng 10/2012 trên VTV.

Nguồn: Maskonline

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội