Cao Thái Sơn bác bỏ tin đồn phẫu thuật chuyển giới

21/11/2013 14:21

Trước nghi vấn về việc nối gót Lâm Chi Khanh, nam ca sĩ chuẩn men đã khẳng định anh không hề đi phẫu thuật chuyển đổi giới tính.

Sau khi đăng tải những hình ảnh nằm trên giường bệnh tại một bệnh viện ở Mỹ, Cao Thái Sơn đã phải tiếp nhận những tin đồn bất ngờ về việc có hay không việc chàng ca sĩ này nối gót Lâm Chi Khanh phẫu thuật chuyển đổi giới tính?

Những hình ảnh Cao Thái Sơn đăng tải cho thấy anh vừa một mình trải qua một cuộc phẫu thuật khá lớn tại nơi đất khách quê người, phải lấy máu và đặt ống thở hỗ trợ oxy. Ngay sau đó, đã có nhiều người bình luận cho rằng đây là hình ảnh trong một MV sắp ra mắt của Cao Thái Sơn, tuy nhiên, anh đã hoàn toàn phủ nhận.

Những hình ảnh đã làm rấy lên tin đồn Cao Thái Sơn đi phẫu thuật chuyển giới

Trước nghi vấn về việc phẫu thuật chuyển đổi giới tính, nam ca sĩ tỏ ra bất ngờ và cảm thấy "hết hồn" khi bắt gặp bài báo viết rằng anh đi chuyển giới. "Báo này giật tít sốc thế nhỉ? Chả nhẽ tên mình "nhỏ bé" quá hay sao mà phải giật tít như thế... Hết hồn...", anh viết trên trang facebook của mình.

Được biết nam ca sĩ vừa hoàn thành xong ca mổ khối u vùng lưng bụng tại bệnh viện St.Joseph Hospital of Orange tại Mỹ. Cao Thái Sơn phải gây mê mổ từ 7 giờ 30 phút sáng đến tận 1 giờ chiều mới bắt đầu tỉnh lại.

Bài báo khiến nam ca sĩ bị sốc khi nói anh đi chuyển giới

Tuy nhiên, anh đã khẳng định nghi vấn đó là hoàn toàn không có thật

Cao Thái Sơn vốn là một nam ca sĩ có sức hút với giới trẻ, những sản phẩm âm nhạc của anh cũng thường được nhiều khán giả quan tâm, ái mộ. Tuy nhiên, để góp phần cho các dự án âm nhạc của mình thành công vang dội hơn, không ít lần anh chàng điển trai này đã sử dụng những chiêu trò tạo ra những scandal to, nhỏ đủ loại. Bởi vậy, cũng không ít người cho rằng đây một lần nữa cũng là "mẹo" PR của giọng ca Sẽ có người cần anh. 

Nguồn: Dung Thùy

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng giây phút ô tô húc bay xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên cao tốc