Cao Thái Sơn bị lật mặt là gay và lừa đảo?

18/05/2012 16:18

Một Facebooker còn đăng cả ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của Cao Thái Sơn với những từ ngữ khiếm nhã.

Mới đây trên cộng động mạng xôn xao chuyện Cao Thái Sơn bị "tố" sống 2 mặt bởi một Facebooker. Câu chuyện bắt đầu khi người này liên tục đưa ra những thông tin “úp mở” chia sẻ: “một ca sĩ ở Việt Nam đích thị là gay và sống bằng 2 bộ mặt” đồng thời tuyên bố sẽ lật mặt người ca sĩ này trong thời gian sớm nhất trên trang cá nhân của mình. Được biết Facebooker này là một Việt kiều sống tại Mỹ.

Dư luận vẫn bán tín bán nghi về vụ việc này như một status bình thường trên Facebook thế nhưng tiếp theo những ngày sau đó là hàng loạt các status than vãn và kể lể, đồng thời chàng Việt kiều cũng nói thêm mình bị lợi dụng tình cảm, tiền bạc và còn bị ca sĩ này thuê giang hồ đánh ở khách sạn... đồng thời nhắn tin hăm dọa.

Status nói về việc Cao Thái Sơn lợi dụng tiền bạc và tình cảm của người này

Vụ việc càng phức tạp hơn khi sau đó, một status được đăng trên chính trang mạng cá nhân của người này chỉ đích danh người ca sĩ được nhắc đến trước đó là Cao Thái Sơn, cùng một loạt những “phanh phui” chuyện riêng tư của chàng ca sĩ này. “Hôm nay mình xin tuyên bố người ca sỹ mà mấy hôm trước mình nói chính là Cao Thái Sơn. Sẽ có nhiều thông tin nữa sẽ được nói rõ (ai muốn có hình tình tứ của Sơn thì mình sẽ gửi email cho xem) Cao Thái Sơn là 100% Gay. Cao Thái Sơn dính với chuyện tình cảm của Gay và hiện giờ đang liên quan với vấn đề tiền bạc với việc mua 2 căn hộ ở Sunrise City mà người đó rất là thân với Cao Thái Sơn. Lợi dụng sự tin tưởng của người thân Sơn đã làm nhiều việc thật không thể ngờ được với số tiền không nhỏ. Những bằng chứng và tin nhắn vẫn còn và cũng sẽ được post lên sau”.

Tin nhắn được cho là của Cao Thái Sơn gửi cho Facebooker này

Người đàn ông này còn “hứa hẹn” sẽ tiếp tục đưa ra những bằng chứng về tin nhắn và hình ảnh để chứng minh cho sự việc này. Thậm chí theo thông tin riêng từ một nhà báo tại Hoa Kỳ còn nhận được những bằng chứng về tin nhắn và hình ảnh “nóng” như là bằng chứng vạch mặt Cao Thái Sơn của người này.

Liên hệ với Cao Thái Sơn, chúng tôi nhận được câu trả lời rất bình thản của anh: “Mọi việc như thế nào, rồi mọi người sẽ rõ, thông tin vẫn đang đến từ một chiều”. Trước những thông tin trên, nhiều người bức xúc cho rằng Cao Thái Sơn bị hãm hại, có người lại bình tĩnh và không kết luận sự việc ra sao khi thông tin chưa được cung cấp một cách rõ ràng. Các fan của Cao Thái Sơn thậm chí còn lập hẳn một hội có tên gọi là “Hội vạch mặt người hãm hại Cao Thái Sơn” để bảo vệ cho thần tượng của mình.

Có lẽ chúng ta sẽ cùng chờ đợi những phản hồi từ Cao Thái Sơn mới có thể đi đến những kết luận đúng đắn nhất.

Nguồn: K14/TTVN

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời kể rợn người của bé trai từng là nạn nhân của nhóm trẻ Mẹ Mười