Cao Thái Sơn im lặng khi bị tố đồng tính và lừa đảo

19/05/2012 13:35

Sau khi bị một Việt kiều tố lừa đảo và là dân đồng tính, giọng ca Con đường mưa cho biết, anh chọn cách giữ im lặng vào thời điểm này.

Tờ báo mạng này đưa ra những bức ảnh chụp màn hình Facebook của Việt kiều nọ (được cho là Adam Nguyen) trong đó có ám chỉ đến việc Cao Thái Sơn có dính líu đến vấn đề lằng nhằng tiền bạc khi mua hai căn hộ ở Sunrise City (TP.HCM) và anh là một ca sĩ bị gay, là người “hai mặt” và trơ trẽn.

Thậm chí, người Việt kiều này còn cho biết, Cao Thái Sơn đã thuê giang hồ đến đánh mình tại một quán bar trong khách sạn 5 sao nổi tiếng Park Hyatt. Người này còn tung lên Facebook tin nhắn của Cao Thái Sơn với những lời lẽ khiếm nhã gửi cho mình.

Ngay sau khi bài báo này được đăng tải, chúng tôi đã liên lạc với ca sĩ Cao Thái Sơn qua điện thoại. Trong câu chuyện trao đổi, Cao Thái Sơn thừa nhận có sự quen biết với Adam Nguyen, tuy nhiên anh cho rằng: “Những gì người đó đưa lên mạng đều thiếu căn cứ và tôi cũng đang bàn bạc với ê-kíp của mình phương án giải quyết, một là im lặng, hai là lên tiếng nhưng cá nhân mình, tôi nghĩ im lặng sẽ thích hợp hơn. Còn về vấn đề người đó tố cáo tôi chuyện lừa tiền, tôi cũng không muốn tranh cãi trên mặt báo hay trên mạng mà sẽ để cơ quan điều tra làm việc. Tôi còn có nhiều việc khác để chú tâm vào và tôi tin, cuộc sống có nhân - có quả, người nào sống không tốt sẽ bị quả báo thôi”.

Theo nhiều nguồn tin, Cao Thái Sơn và Adam Nguyen từng có quan hệ thân thiết, hai người còn “ăn chung cơm, gọi chung một mẹ”. Trên trang cá nhân của một người bạn của Cao Thái Sơn viết rằng: “Tôi biết những tin nhắn mùi mẫn của Adam gửi cho S, thậm chí hình sex của Adam nữa. Phải chăng sau khi bị S từ chối tình cảm, ăn không được thì đạp đổ.

Dù có là thế nào thì lưng của Adam cũng phơi ra hết rồi... Chuyện mua nhà, căn hộ thi tìm đến chủ đầu tư để nói chuyện có mặt 3 bên, Adam không dám đến nói chuyện với chủ căn hộ mà sao lại nói S lừa tiền của Adam... Adam dọa nạt mẹ Sơn và xúc phạm chửi bậy là một điều không nên ...”.

Người này cũng nói thêm: “Hơn nữa, hiện nay Thuận (tên Việt của Adam Nguyen - PV) đang ăn tiền thất nghiệp tại Mỹ, liệu một ca sỹ như Cao Thái Sơn có thể kiếm hàng chục triệu 1 show thì có phải sống và lừa tiền Adam Nguyen hay không?”.

Trước kia, Cao Thái Sơn cũng nhiều lần bị dính vào scandal và những lời đồn đồng tính nhưng anh đã từng khẳng khái tuyên bố: “Nếu là gay tôi sẵn sàng công khai”. Trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn, nhiều fans bày tỏ sự bức xúc và tin rằng Cao Thái Sơn không phải người như thế.

Ngược lại, một số người khác lại cho rằng đây là chiêu PR của Cao Thái Sơn để “câu khách” cho dự án âm nhạc mới của mình.

Thực hư câu chuyện này thế nào chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ, nhưng qua đó thêm một lần nữa cho thấy những phiền toái mà mạng xã hội có thể gây ra, đặc biệt là đối với những người của công chúng khi mà đời tư của họ luôn được quan tâm.

Nguồn: Dân Việt

Clip đang được xem nhiều nhất: Buộc thôi học 2 nữ sinh đánh dã man 3 nữ sinh cùng trường