Lương Bích Hữu là kẻ cướp... chồng người?

15/02/2012 14:22

Mấy ngày nay, rò rỉ thông tin từ một số người hâm mộ nhạc sĩ Khánh Đơn là anh đang chuẩn bị li dị vợ, và người bị cho là "người thứ ba" trong mối quan hệ này là ca sĩ "Cô gái Trung Hoa" Lương Bích Hữu.

Những ngày qua, PV bất ngờ khi nhận được thông tin từ độc giả, theo nguồn tin này ca sĩ Lương Bích Hữu đang có mối quan hệ không trong sáng với người đã có vợ con, là nhạc sĩ Khánh Đơn.

Mối quan hệ khá phức tạp, nguồn thông tin cung cấp chàng nhạc sĩ Khánh Đơn và Lương Bích Hữu đã có mối quan hệ bất chính hơn một năm. Người vợ của nhạc sĩ Khánh Đơn khá bất bình và cô tỏ ra phản đối rất quyết liệt với mối quan hệ này, bởi chồng cô là người đã có vợ con mà vẫn tiếp tục có mối quan hệ lăng nhăng với người nổi tiếng.

Lương Bích Hữu bị tố... cướp chồng

Nhạc sĩ Khánh Đơn tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn, sinh năm 1983

Theo một số bạn bè thân cận của Khánh Đơn thì anh kết hôn cách đây hơn 1 năm, có vợ (Tên là Th) và một con trai 5 tháng tuổi. Tuy nhiên, do mâu thuẫn vợ chồng nên vợ nhạc sĩ Khánh Đơn đã bế con về nhà ngoại (Quảng Ninh) ngay từ khi mới có bầu gần 5 tháng. Trong thời gian vợ có bầu, nhạc sĩ Khánh Đơn thi thoảng về thăm vợ, còn lại sống chủ yếu ở TP HCM. Lần theo những thông tin của các fans hâm mộ, PV đã tìm đến chị N.P.Th (vợ nhạc sĩ Khánh Đơn, nick là Cá heo). Hiện chị Th đang sống cùng bố mẹ và con trai ở Quảng Ninh. Chị Th xác nhận thông tin trên và cho biết: Nhạc sĩ Khánh Đơn tên thật là Nguyễn Quốc Tuấn, sinh năm 1983, hai người kết hôn cách đây hơn 1 năm  và có với nhau một con trai (Tên ở nhà là Đông Đông).

Theo lời chị Th, trong thời kì yêu nhau, chị đã liên tiếp bị nhạc sĩ Khánh Đơn phản bội, thậm chí có lần anh còn "cặp" với một người phụ nữ đã có con nhỏ 4,5 tuổi. Nhưng bởi quá yêu, nên cứ mỗi lần nhạc sĩ Khánh Đơn đến năn nỉ, xin lỗi là chị lại tha thứ. Cuối cùng, đến tháng 3/2011, hai người chính thức kết hôn tại TP HCM, và Quảng Ninh. Tưởng rằng sau khi kết hôn, Khánh Đơn sẽ quan tâm đến gia đình nhưng thực tế không phải vậy. Chị Th cho biết, sau khi cưới được 2 tuần, Khánh Đơn liên tục có tin nhắn và những cuộc điện thoại của các cô gái khác, thường xuyên đi qua đêm đến 5h sáng mới về, và sau đó, khi con trai mới ra đời được hơn 1 tháng thì anh đã kiên quyết đòi ly dị. Thậm chí, khi chị Th đã "xuống nước" mong Khánh Đơn đừng bỏ con vì nó còn quá nhỏ thì nhạc sĩ Khánh Đơn vẫn không chấp nhận.

Lương Bích Hữu bị tố... cướp chồng

Ca sĩ Lương Bích Hữu bị chính vợ nhạc sĩ Khánh Đơn tố cáo là có mối quan hệ với chồng mình

Cũng theo một nguồn tin là bạn bè của hai vợ chồng, thì trong thời gian có vợ, nhạc sĩ Khánh Đơn có làm việc chung và có mối quan hệ thân mật với ca sĩ Lương Bích Hữu. Trên trang mạng xã hội của nhạc sĩ Khánh Đơn đã có nhiều fans lên tiếng về điều này nhưng sau đó tất cả những comment đó đã bị xóa.

Về mối quan hệ của chồng mình với ca sĩ Lương Bích Hữu, chị Th khẳng định đã có lần nghe bạn bè nói nên phải lặn lội từ Quảng Ninh vào TP HCM và có chứng kiến cảnh hai người thân thiết. Chị Th đã có lần gọi điện cho Lương Bích Hữu nhưng ca sĩ này đã phủ nhận và sau đó không dám nghe máy.

Nguồn: Eva.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM