Nhìn lại hình ảnh 'tình thầy trò' của Thu Minh và Hương Tràm

14/11/2013 11:32

Những lùm xùm quanh mối quan hệ Hậu The Voice của nữ HLV và quán quân The Voice 2012 khiến người hâm mộ "vỡ lẽ" về những mảng tối của showbiz.

Mới đây, trước thông tin nữ ca sĩ Thu Minh trả lời phỏng vấn trên báo rằng từ sau cuộc thi Giọng hát Việt, cô học trò cưng Hương Tràm không liên lạc nên cô không biết gì để hỗ trợ học trò. Không dừng lại ở đó, quán quân The Voice 2012 Hương Tràm ngay lập tức có “tâm thư” gửi đến người thầy của mình là ca sĩ Thu Minh.

Trong đó, Hương Tràm chia sẻ tình cảm của cô đối với đàn chị Thu Minh và cũng không quên có những sự trách nhẹ nhàng về việc Thu Minh đã bỏ quên cô trong một số chương trình và việc một nhân vật giấu tên trong đội có những hành động không hay, vậy là đến đây cộng đồng mạng lại được phen mổ xẻ về cái gọi là "qua cầu rút ván". Những người trong cuộc tỏ ra khá mệt mỏi khi lời qua tiếng lại, bản thân facebook đã trở thành công cụ để người nổi tiếng giãi bày, tuy nhiên khi "chiêu trò" của nó đã ở mức độ nhàm thì đa phần dư luận lại quay lưng vì việc này đã trở thành như cơm bữa trong giới showbiz.

Tạm quên đi những lùm xùm cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh tình cảm thầy trò Thu Minh - Hương Tràm dành cho nhau từng khiến nhiều ngưỡng mộ:

   

  

Nguồn: Hồng Phú

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng