Scandal The Voice: Chân dung mỹ nhân tung clip hại Phương Uyên?

12/09/2012 15:14

Theo thông tin mới nhất của cư dân mạng, người tung clip hại Phương Uyên trong scandal The Voice là một người bạn trên cả tri kỷ của cô.

Khi dư luận còn đang bán tin bán nghi về danh tính của nhân vật đã tung clip tố cáo The Voice dàn xếp kết quả, cũng như những bằng chứng xác đáng cho thấy nhạc sỹ Phương Uyên - Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt đã "lộng quyền" trong cuộc thi này, thì cách đây ít phút, trên mạng facebook, những thông tin ban đầu về thủ phạm được cho là đã hãm hại Phương Uyên đã được hé mở.

Người đó chính là Á hậu cuộc thi Hoa Hậu TPHCM 1989 - Lý Mỹ Dung. Cô là quản lý của đôi song ca Phương Uyên - Lê Minh và đồng sỡ hữu cà phê & spa Villa ở SG với Phương Uyên.

Cô chụp cùng Thanh Duy Idol khi còn là người cộng sự thân thiết của Phương Uyên trong công việc lẫn cuộc sống

Lý Mỹ Dung được biết đến là một người kề vai sát cánh cùng Phương Uyên trong suốt hơn 10 năm qua, từng trả lời phỏng vấn về tin đồn tình cảm với Mỹ Dung, Phương Uyên chia sẻ: "Mỹ Dung không những là người làm ăn chung mà còn là con nuôi của Bố Mẹ tôi, vì cùng tuổi và có khá nhiều điểm tương đồng nên chúng tôi đã là bạn thân của nhau gần 10 năm, Mỹ Dung bảo vệ và chăm sóc tôi khá chu đáo khiến mọi người không khỏi thắc mắc và ganh tị… Dù gì thì mỗi chúng ta ai cũng có một (hoặc hơn) người bạn tri kỷ, và đó chính là hạnh phúc phải không?".

Hiện tại, người trong cuộc là nhạc sỹ Phương Uyên vẫn chưa lên tiếng về thông tin trên, đây chỉ mới là phỏng đoán ban đầu của những người thân thiết với Phương Uyên mà thôi. Lời giải chắc chắn sẽ được sáng tỏ khi có kết luận chính thức của cơ quan điều tra.

Nguồn: Hương Giang

Clip đang được xem nhiều nhất: 10 địa điểm 'cực độc' cho bạn cảm giác phiêu lưu chưa từng có