Xôn xao Clip Adam Nguyễn "tố" tin nhắn Cao Thái Sơn nói xấu Khắc Việt

Thứ tư, 27/06/2012 23:42

Sự kiện: Scandal Cao Thái Sơn - Adam Nguyen(Xã hội) - Adam Nguyễn đã có những bằng cớ chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Chiến tranh Chiến tranh "khốc liệt" giữa Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn không biết khi nào mới đến hồi kết.

Sau tin nhắn Adam Nguyễn "khui" những bí mật đằng sau sân khấu của Cao Thái Sơn như việc anh mua các giải thưởng, mâu thuẫn với Khắc Việt hay nói xấu các đồng nghiệp như Dương Triệu Vũ, Bảo Thy... và kể cả đàn anh Mr. Đàm, Cao Thái Sơn đã đăng tải lên Facebook cá nhân một tin nhắn với nội dung đầy "cay cú" được cho là của Adam Nguyễn gửi cho anh.

Xôn xao Clip Adam Nguyễn 'tố' tin nhắn Cao Thái Sơn nói xấu Khắc Việt

Nhận được thông tin về tin nhắn của Cao Thái Sơn, ngày 26/6, Adam Nguyễn có viết những dòng note thể hiện sự ngán ngẩm tột độ về Cao Thái Sơn: "Cao Thái Sơn đúng là muốn đổi trắng thay đen mọi nơi, mọi lúc, mọi hoàn cảnh. Bây giờ lại giở trò tạo tin nhắn giả để chối tội, đã sai thì phải biết sửa, chứ càng làm to chuyện thì Cao Thái Sơn càng là người phải gánh chịu hậu quả khó lường trước công chúng về sự đổi trắng thay đen này".

Adam Nguyễn còn đưa ra 2 lý lẽ chứng tỏ tin nhắn của Cao Thái Sơn là giả. Trước tiên, Adam khẳng định anh chưa bao giờ có lối hành văn như trong tin nhắn Sơn đã công bố. "Thật là mắc cười! Chưa bao giờ Adam nhắn tin cho bất kỳ ai mà Adam lại để cuối câu là 'Adam đẹp trai' hết", anh chàng Việt kiều tâm sự. Sau đó, anh còn đặt nghi vấn: " Tại sao trên tin nhắn không có thời gian mà tin nhắn đã được nhắn vào thời điểm đó?". Adam chia sẻ rằng anh sẵn sàng gửi chiếc iphone lưu toàn bộ tin nhắn của Cao Thái Sơn "động chạm" Khắc Việt về Việt Nam để cơ quan công an kiểm chứng.

"Giọt nước làm tràn ly", Adam Nguyễn chiều ngày 27/6 đã viết đôi dòng tâm sự lên facebook ám chỉ Cao Thái Sơn là người "chuyên môn lợi dụng tình cảm của người khác để làm những chuyện xấu xa bỉ ổi" và có những lời gửi đến những người hâm mộ Cao Thái Sơn rằng " đừng nên bị trúng kế và thần tượng người ca sĩ xảo quyệt này nữa".

Xôn xao Clip Adam Nguyễn 'tố' tin nhắn Cao Thái Sơn nói xấu Khắc ViệtXôn xao Clip Adam Nguyễn 'tố' tin nhắn Cao Thái Sơn nói xấu Khắc Việt

Đoạn note Adam Nguyễn đã chia sẻ với cư dân mạng ngày 27/6

Ngoài ra, Adam Nguyễn đã tự quay 1 clip để làm bằng cớ chứng minh sự trong sạch cho chính mình. Trong clip này, Adam Nguyễn đã chỉ cho mọi người thấy các tin nhắn Cao Thái Sơn đã nhắn qua iphone cho anh. Ngoài ra chàng Việt kiều này còn chia sẻ: "Mọi tin nhắn giữa Adam và Sơn đều lưu lại trong iphone vì vậy không thể nào tạo giả tin nhắn như lời Cao Thái Sơn đã nói".

Những tin nhắn Cao Thái Sơn và Adam gửi cho nhau vẫn còn lưu ngày giờ cụ thể trong iphone của Adam Nguyễn


Nguồn Hoài An


Sự kiện: Scandal Cao Thái Sơn - Adam Nguyen


Bấm vào đây để bình luận

da den luc Adam Nguyen va Cao The Son phai mat doi mat de giai quyet nhung chuyen rieng tu cua hai nguoi.cang ngay cang phuc tap.du luan se cuoi ca 2 nguoi.it nhat neu 2 nguoi da tung cap bo,thi cung co nhieu ky niem hay du lai nhung ky niem dep ba bo qua nhung loi lam cua doi phuong.

maihuong
28.06.2012    
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.