Xôn xao thông tin bạn thân đại gia Đ. lên tiếng scandal Cao Thái Sơn

Thứ năm, 28/06/2012 15:09

Sự kiện: Scandal Cao Thái Sơn - Adam Nguyen

(Xã hội) - Những người thân cận với đại gia Đà Lạt - người được cho là "bạn trai bí mật" của Cao Thái Sơn - cũng lên tiếng về scandal này.

Bức thư tuyệt mệnh mà người bạn giấu tên đã gửi cho Adam Nguyen Bức thư tuyệt mệnh mà người bạn giấu tên đã gửi cho Adam Nguyen

Sáng nay, ngày 28/6, Adam Nguyen có đăng tải đoạn note của một người thân của đại gia tên Đ. - người đã tự tử vài ngày trước đó. Adam chia sẻ: PC - người thân của Đ. - vì quá bức xúc và xót xa trước sự ra đi của bạn. Đồng thời, PC cũng đọc được bức thư tuyệt mệnh của người bạn xấu số kia nên đã không thể kiềm chế được mà viết một "tâm thư" nhờ Adam đăng tải trên Facebook cá nhân để mọi người chia buồn cho Đ.

 Xahoi xin đăng tải trọn những dòng note người bạn ẩn danh PC nhờ Adam Nguyen chia sẻ trên Facebook:

"Trước khi tôi viết những dòng tâm sự này, chúng tôi là những người bạn thân. Mong rằng bạn tôi được yên nghỉ, chúng tôi xin lỗi bạn, mặc dù người có lỗi với chúng tôi và gia đình chúng tôi chính là bạn.Vậy tác nhân nào khiến bạn làm vậy???? Chúng tôi sẽ phải tìm ra điều đó và có thể ở bên kia thế giới bạn đang buồn. Ngàn lần xin lỗi bạn... Đ ah, tôi đang khóc, khóc vì  thương bạn, thương gia đình bạn và thương chính tôi, thương gia đình tôi nữa.Có lúc tôi cũng muốn như bạn giải thoát khỏi sự bế tắc, nhưng tôi không thể làm đựơc, tôi còn có gia đình, tôi có trách nhiệm phải sống, phải đối mặt với sự thật khó khăn, tôi không phải là kẻ hèn nhát, tôi muốn có cuộc sống bình thường.Vậy đằng sau tất cả chuyện này là gì? Tôi xin thề sẽ cố gắng hết sức để vạch mặt những kẻ hãm hại bạn.

Sau đây tôi sẽ gửi cho Adam nét chữ của Đ và đây là bức thư tuyệt mệnh. Mong rằng Adam cùng mọi người nhìn xem có phải cùng một nét chữ không? Nếu đúng thì nguyên nhân tại sao? Chúng ta phải điều tra bằng được.

Và nếu đây thực sự là nét chữ của bạn tôi, thì ai đã đẩy cho người đó vào cái chết??? Ai khoảng hơn 1 năm trước khiến bạn tôi với tâm nguyện trở thành một người giàu có nên đã bán nhà để mở nhà hàng kinh doanh hải sản và có ý định chấm dứt nghề tiếp viên hàng không của mình để tập trung vào kinh doanh. Nhưng thực sự có phải vậy không?

Chính từ lúc này đây, chúng tôi - những người bạn -  mới biết bạn tôi có quen Cao Thái Sơn. Và từ lúc đó, bạn tôi luôn phải mượn tiền, mượn hết người này đến người khác ước tính phải trên 15 tỷ đồng. Vậy tại sao lại như vậy? Có lần bạn tôi cũng nhắc đến là có làm ăn với Cao Thái Sơn, buôn bán rượu và túi xách hàng hiệu. Vậy số tiền kinh doanh thực sự đi đâu?

Một kẻ sinh năm 85 mới ra đời, trước kia còn không có nổi cái xe hơi. Vậy mà trong vòng vài tháng qua, anh ta mua nhiều nhà và miếng đất hoành tráng ở Bình Chánh vậy? Vậy sao cơ quan điều tra không chứng minh xem tiền anh ta có được từ đâu? Chẳng nhẽ pháp luật không làm được điều đó???"

Xôn xao thông tin bạn thân đại gia Đ. lên tiếng scandal Cao Thái Sơn

Xôn xao thông tin bạn thân đại gia Đ. lên tiếng scandal Cao Thái Sơn

(Ảnh chụp từ facebook Adam Nguyen)


Nguồn Hoài An


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip 'Mơ ước có mẹ' khiến nhiều người bật khóc

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.