Kiểm điểm học sinh quay clip thầy trò 'hỗn chiến' trên bục giảng

21/02/2014 15:05

Liên quan đến vụ việc, nhà trường đã có hình thức phê bình, kiểm điểm học sinh quay clip.

Chiều 20/2, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định), bà Quách Nguyễn Huyền Trân cho biết, Nhà trường đã tiến hành kiểm điểm học sinh Đào Duy Tùng - người quay clip ngày 20/1 vừa qua vì đã vi phạm nội quy mang điện thoại vào lớp học.

Lý giải cho việc kiểm điểm em Tùng, bà Trân cho hay, không phải là trường muốn che giấu thông tin, mà quy định của nhà trường là trong giờ học thì học sinh không được sử dụng điện thoại (để tránh dùng vào việc riêng, hoặc chơi game làm ảnh hưởng đến việc học tập).

Cũng theo bà Trân, ngày 22/2, trường THPT Nguyễn Huệ sẽ có kết quả kỷ luật cuối cùng với giáo viên và học sinh liên quan trong vụ thầy trò "hỗn chiến".

Trao đổi với phóng viên, ông Đào Đức Tuấn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định cho biết: "Chúng tôi vẫn đang khẩn trương tiến hành xử lý vụ việc theo đúng trình tự nhưng không thể nóng vội được vì nó là vấn đề xử lý con người. Quan điểm của Sở là không bao che, thiên vị ai và cũng không thể bỏ sót khâu nào trong quy trình xử lý”.

Nguồn: Doisongphapluat.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt, 50 người giẫm đạp chạy thoát thân