Đáp án đề thi đại học môn Anh văn khối A1 - 2012

05/07/2012 09:09

Kết thúc ngày thi đầu tiên, hôm nay (5/7), các thí sinh tiếp tục bước vào môn thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh đại học đợt 1 năm 2012.

>> Đề thi môn Anh văn khối A1

Vậy là trong ngày hôm nay (4/7) các thí sinh dự thi khối A, A1 đã hoàn thành môn thi cuối cùng của đợt 1 tuyển sinh ĐH-CĐ. Nhiều thí sinh và phụ huynh tạm thời thở phào sau những ngày học và thi căng thẳng. Nhưng nhiều thí sinh khác lại đang trong nỗi băn khoăn về phần bài làm của mình. Đó là tâm trạng chung của đa số các sĩ tử trong thời điểm hiện tại. Để giảm bớt phần nào những khúc mắc đó, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả đáp án tham khảo môn thi Tiếng anh khối A1.

>> Thí sinh xem đáp án toàn bộ các mã đề môn Tiếng anh khối A1 tại đây

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đáp án các môn thi đại học năm 2012 trong thời gian sớm nhất. Mời quý vị độc giả quan tâm theo dõi.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc mừng các thí sinh khối A, A1 đã hoàn thành kỳ thi của mình. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi này!

Để xem đề thi và đáp án của các môn thi ngay bây giờ và tham khảo những thông tin hữu ích về kết kỳ thi tuyển sinh 2012. Mời các bạn truy cập http://diemthi.xahoi.com.vn/

Mọi ý kiến chia sẻ, đóng góp về đáp án xin liên hệ  với tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Nguồn: An An (Tổng hợp)

Clip đang được xem nhiều nhất: Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn đã nói gì trước khi bị người nhà bệnh nhân hành hung?