Đáp án đề thi đại học môn Anh văn - khối D 2012

10/07/2012 10:30

Trưa ngày hôm nay (10/7), kỳ thi đại học khối D 2012 đã khép lại với môn thi cuối cùng là môn Anh văn.

Sáng sớm ngày 10/7, các thí sinh khối D đã bước vào môn thi cuối cùng là môn Anh văn. Môn Anh văn diễn ra trong thời gian 90', với hình thức thi trắc nghiệm.

Nhiều thí sinh cho rằng đề Tiếng anh khối D năm nay  khá dài và khó. Thời gian làm bài dài 90', nhưng đề thi có đến 80 câu hỏi. Như vậy tính trung bình  chỉ có hơn 1 phút để làm mỗi câu. Hầu như không có thí sinh nào ra khỏi phòng thi sớm như ở các môn thi trước. Trong phòng thi không ít sĩ tử đã ngủ gục vì phải "đầu hàng" với đề thi. Các thí sinh ra khỏi phòng thi với nhiều nỗi băn khoăn khác nhau. Để giảm bớt phần nào những khúc mắc đó, chúng tôi xin gửi tới quý độc giả đáp án tham khảo môn thi Anh văn khối D.

>> Thí sinh xem đáp án chính thức của Bộ GD-ĐT môn Ngoại ngữ khối D (D1 - D3) TẠI ĐÂY.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đáp án các môn thi đại học năm 2012 trong thời gian sớm nhất. Mời quý vị độc giả quan tâm theo dõi.

Cuối cùng, chúng tôi xin chúc mừng các thí sinh khối B, C, D đã hoàn thành kỳ thi của mình. Chúc các bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi này!

Để xem đề thi và đáp án của các môn thi ngay bây giờ và tham khảo những thông tin hữu ích về kết kỳ thi tuyển sinh 2012. Mời các bạn truy cập http://diemthi.xahoi.com.vn/

Mọi ý kiến chia sẻ, đóng góp về đáp án xin liên hệ  với tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Nguồn: An An

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời khai của tên cướp kéo lê cô gái trên đường phố Sài Gòn