Hàng loạt các trường Đại học sắp công bố điểm

Thứ năm, 19/07/2012 06:00

Sự kiện: Điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng 2012

(Xã hội) - Nhiều trường ĐH đã chấm thi xong và dự kiến sẽ hoàn thành công tác này trong 1 đến 2 ngày tới.

Các trường sẽ công bố điểm thi Đại học, cao đẳng trong 1 hoặc 2 ngày tới (Ảnh minh họa) Các trường sẽ công bố điểm thi Đại học, cao đẳng trong 1 hoặc 2 ngày tới (Ảnh minh họa)

<<<< Chúng tôi liên tục cập nhật điểm thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2012 tại đây

Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Bách khoa Hà Nội Hoàng Minh Sơn cho biết hiện trường mới chấm được 1/3 số bài thi môn toán khối A và D. Năm nay nhiều bài thi đạt điểm 6 - 7, chưa thấy bài thi nào đạt 10 điểm. Điểm cao nhất môn toán là 9,75.

Bà Lê Thị Thu Thủy - Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Ngoại Thương cho biết, kết quả chấm ban đầu cho thấy điểm thi tương đương với năm trước chưa có nhiều đột biến. Điểm thi môn Toán đã có nhiều 10 điểm và điểm 0 cũng có. Phổ điểm trung bình như năm trước khoảng 40% bài thi đạt điểm 7 trở lên. Môn Văn đã có bài đạt điểm 9. Dự kiến điểm chuẩn không có nhiều thay đổi so với năm 2011.

Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sao Đỏ Phí Đặng Tuệ cho biết: Hiện tại trường đã chấm xong các môn tự luận ở các khối A, B, D, chỉ chờ điểm thi các môn chấm trắc nghiệm của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng, Bộ GD-ĐT để ghép và công bố điểm.

Phổ điểm năm nay theo nhận định của ông Tuệ, sẽ tương đương năm 2011. Môn Toán chấm tự luận nhưng điểm học sinh chủ yếu ở mức trung bình.

Hiệu trưởng Trường ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương Vũ Đình Chính cho biết: "Công tác chấm thi của trường đã hoàn tất. Hiện trường đang hoàn thành khâu ghép điểm. Dự kiến 1 đến 2 ngày tới sẽ công bố điểm thi của thí sinh".

Công tác chấm thi tại các trường: Trường ĐH Tây Bắc, Trường ĐH Thăng Long đã hoàn tất. Các trường dự kiến công bố điểm thi vào 1 đến 2 ngày tới.

Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Giao thông vận tải Hà Nội Nguyễn Thanh Chương cho biết: "Công tác chấm thi của trường hiện đã hoàn thành 50%, dự kiến hết tuần này (đến ngày 21, 22/7) sẽ hoàn tất. Hiện mới xuất hiện điểm 9 môn Toán, chưa có điểm 10".

Lãnh đạo Trường ĐH Điều dưỡng Nam Định cho biết: Các môn trường nhờ Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chấm. Hiện trường chỉ chờ kết quả gửi về để xử lí và công bố điểm (dự kiến vào cuối tháng 7). Điểm chuẩn xét tuyển vào trường có thể chỉ ngang bằng so với năm 2011.


Nguồn VNN


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Billboard NHA cùng BLV Quang Huy V9: Đại gia tranh hùng

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.