Hà Giang: Bất thường thi thể nam thanh niên treo lơ lửng giữa cầu

24/04/2019 11:45

Sáng 24/4, người dân thị trấn Yên Phú (huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang) bàng hoàng phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong thế treo cổ giữa cầu.

Theo đó vào khoảng 3h sáng 24/4, người trấn Yên Phú (huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang), tá hoả phát hiện thi thể một người đàn ông treo lơ lửng giữa cầu treo Bắc Mê. Người dân đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo Công an huyện Bắc Mê đã nhanh chóng có mặt thực hiện công tác phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

'. Hà Giang: Bất thường thi thể nam thanh niên treo lơ lửng giữa cầu .'

Người dân phát hiện thi thể rạng sáng 24/4.

Sáng cùng ngày, trao đổi với Người Đưa Tin, một lãnh đạo Công an huyện Bắc Mê cho biết: "Qua giám định bước đầu Công an xác định người này đã tự tử chứ không phải vụ án mạng. Trên người nạn nhân chúng tôi kiểm tra không có giấy tờ tuỳ thân, qua kiểm tra xác định nạn nhân không phải người địa phương".

Vị lãnh đạo thông tin thêm: "Theo điều tra tìm hiểu sau đó, một số nhân chứng cho biết, chiều qua (23/4) người này còn hỏi một số người dân “có cây nào gần đây không”. Sáng nay mọi người phát hiện thi thể nam thanh niên này, nạn nhân khoảng 21 tuổi, trên người mặc theo một áo cộc tay đỏ".

Hiện công tác điều tra và tìm kiếm người thân vẫn đang được tiến hành làm rõ.

'. Hà Giang: Bất thường thi thể nam thanh niên treo lơ lửng giữa cầu .'

Lực lượng Công an tiến hành lấy thi thể nạn nhân.

 
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kinh hoàng thang máy cao ốc rơi đột ngột, kẹp chết người