Hà Nội: Hai người đàn ông ngoại quốc chuyên dâm ô trẻ em nam bị bắt

12/06/2018 14:19

Vừa qua Công an TP Hà Nội đã phối hợp với lực lượng chức năng khám phá, điều tra làm rõ 2 người đàn ông ngoại quốc có hành vi dâm ô trẻ em nam.

Vừa qua Công an TP Hà Nội đã phối hợp với lực lượng chức năng khám phá, điều tra làm rõ 2 người đàn ông ngoại quốc có hành vi dâm ô trẻ em nam.

Theo thông tin ban đầu, cuối tháng 4, Cơ quan công an đã bắt đối tượng Micheal Jurgen (SN 1960 quốc tịch Đức) khi hắn đang có hành vi dâm ô với cháu Trần Đức T. (SN 2003 trú tại phường Chương Dương, Hoàn Kiếm, Hà Nội) tại nhà vệ sinh tầng 2 của quán Internet Đ.B (phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng, HN).

13-xahoi.com.vn-w420-h252

Ảnh minh họa

Tiếp tục, đầu tháng 5, Phòng cảnh sát hình sự bắt giữ thêm Roman Zmajkovic (SN 1985 quốc tịch Slovakia). Do trước đó ngày 4/5 Roman Zmajkovic đã rủ cháu N.T.L (SN 2004 quê Văn Lâm, Hưng Yên; tạm trú tại Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội) về phòng khách sạn hắn thuê trên địa bàn quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) để thỏa mãn thú tính.

Tại cơ quan điều tra, sau nhiều giờ đấu tranh Roman đã thừa nhận hành vi dâm ô với cháu L. Theo lời khai, từ năm 2017 đến nay, Roman đã có quan hệ tình dục với nhiều trẻ nam mà hắn gặp ở khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm, hồ Thiền Quang.

Mỗi lần "vui vẻ" với các bé trai, gã đàn ông đã cho các cháu khi thì 300 đến 500 ngàn đồng. Thậm chí có lần người đàn ông ngoại quốc sẵn sàng chi tiền triệu để được thực hiện hành vi thú tính của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

 

Nguồn: thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tuyển Việt Nam đả bại Jordan: Không thể xứng đáng hơn