Hà Nội: Nam thanh niên bị đánh hội đồng trên xe buýt

06/01/2017 11:04

Thấy chiếc xe buýt vừa dừng đón trả khách, nam thanh niên bị đánh đã chạy lên xe để thoát thân tuy nhiên, vẫn bị nhóm thanh niên đuổi theo lên xe và tiếp tục hành hung.

Những ngày qua, trên một số trang mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài khoảng 3 phút có ghi lại cảnh một nhóm người cầm tuýp nước sắt đánh tới tấp vào người nam thanh niên trên xe buýt.

Theo lời kể của người quay lại đoạn video trên thì sự việc xảy ra trên tuyến xe buýt số 16 khi đang di chuyển tới đoạn đường Láng (Đống Đa, Hà Nội). Điều đáng nói là sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của nhiều người, nhưng tất cả đều đứng nhìn mà không dám can thiệp.

ha-noi-nam-thanh-nien-bi-danh-hoi-dong-tren-xe-buyt-giadinhvietnam.com 1

Nam thanh niên bị nhóm người đuổi theo lên xe buýt đánh tới tấp.

Qua tìm hiểu, chiếc xe buýt thuộc Xí nghiệp xe buýt Thăng Long. Sự việc trên xảy ra vào khoảng 13h40 phút ngày 3.1. Thời điểm đó có một nhóm người đánh nhau ở dưới đường Láng (gần với khu vực cầu 361 thuộc địa bàn phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Đúng lúc đó, chiếc xe buýt đi tới và đón trả khách thì bất ngờ thấy một nam thanh niên nhảy lên xe và sau đó một nhóm thanh niên khác cũng lao lên xe đánh tới tấp vào nam thanh niên.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'