Hà Nội: Người mẹ cạn nước mắt tìm con gái học lớp 8 bỗng nhiên mất tích suốt 10 ngày

21/06/2018 17:30

Chị Nguyễn Thị Duyên (sinh năm 1983) cho biết, suốt 10 ngày qua gia đình vô cùng lo lắng, dù tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có tin tức gì về cô con gái.

Ngày 11/6 em Nguyễn Thị Diệu Huyền (sinh năm 2004 trú tại Xuân Bảng – Nam Sơn – Sóc Sơn – Hà Nội) bỗng nhiên mất tích khiến gia đình vô cùng lo lắng. Cũng từ đó đến nay, dù đã 10 ngày trôi qua nhưng tất cả tin tức về cô con gái vẫn bạt vô âm tín khiến gia đình như ngồi trên đống lửa.

Trao đổi với PV sáng ngày 21/6, chị Nguyễn Thị Duyên (mẹ em Huyền) cho biết:"Em Huyền đã đi khỏi nhà đến nay đúng 10 ngày, chúng tôi đã dò la tin tức từ bạn bè, người thân cũng như các mối quan hệ của em nhưng vẫn chưa thấy".

Hà Nội: Người mẹ cạn nước mắt tìm con gái học lớp 8 bỗng nhiên mất tích suốt 10 ngày

Em Nguyễn Thị Diệu Huyền đã mất tích 10 ngày nay khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Nói thêm về cô con gái của mình, chị Duyên cho biết, vào chiều ngày 11/6 sau khi không thấy con gái mình về nhà, chị Duyên có gọi điện cho 1 người bạn của con gái mình tên Thanh và được biết em Huyền và Thanh có đi chơi tại Hưng Yên và có xuất hiện tại bến xe Sóc Sơn nhưng sau đó em Thanh thì về nhà còn Huyền thì mất tích.

"Em Huyền không sử dụng điện thoại nên việc liên lạc với con gái cũng rất khó khăn, dù sau đó gia đình có liên hệ với bạn của Huyền hỏi xem cháu đi chơi ở đâu nhưng cũng không có nhiều thông tin. Gia đình chúng tôi cũng đã tiến hành báo cáo sự việc với cơ quan chức năng cũng như thông báo rộng rãi trên faceboook để tìm kiếm manh mối con gái mình", chị Duyên nói.

Chị Duyên cũng cho hay, kể từ khi con gái mất tích đến nay không ngày nào là chị không nghĩ và nhớ đến con gái, thậm chí nhiều đêm chị quá nhớ con gái mà khóc ròng.

"Tôi chỉ sợ con gái mình đến tuổi yêu đương nên theo bạn đi đâu đó và mong con gái sớm quay về nhà để chúng tôi yên tâm. Giờ chỉ cầu mong con gái không rơi vào tay kẻ xấu chứ không chúng tôi không biết làm thế nào", chị Duyên lo lắng cho biết.

Chị Duyên cũng nhắn gửi, nếu ai nhìn thấy em Huyền ở đâu hoặc có tin tức gì về Huyền xin vui lòng liên hệ với gia đình theo số điện thoại: 0973158583.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Son Heung-Min tỏa sáng, Tottenham vùi dập Dortmund