Hà Trần bị tố ‘bán đứng’ ban nhạc trước 3000 khán giả như thế nào?

02/12/2016 08:51

Một thành viên trong ban nhạc đã bức xúc cho rằng Hà Trần bán đứng ban nhạc khi đổ lỗi cho ban nhạc trước 3000 khán giả.

Mới đây, Hà Trần đã có buổi diểu diễn tại một đêm nhạc ở nước ngoài với 3000 khán giả. Không lâu sau đó, một thành viên trong band biểu diễn cùng Hà Trần đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc với Diva khi cô hát sai lời.

Theo người này chia sẻ, Hà Trần đã hát sai lời nhưng trước 3000 khán giả, bởi cô đã đổ cho các nhạc công đánh sai bài thay vì nhận lỗi mình quên lời, hát sai. Theo thành viên trong band, hành động của Hà Trần đã bán đứng ban nhạc.

'. Hà Trần bị tố ‘bán đứng’ ban nhạc trước 3000 khán giả như thế nào? .'

Hà Trần bị tố bán đứng ban nhạc khi đổ lỗi cho ban nhạc trước 3000 khán giả

Trong thực tế, sau khi hát sai lời, Hà Trần đã chia sẻ với 3000 khán giả: “Có lẽ Thu Hà và ban nhạc, các anh em ở đây hơi bị khớp một chút vì khán giả đông quá cho nên hơi lúng túng. Hà có giới thiệu là sẽ hát liên khúc của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 gồm hai bài: Cô đơn và Tình yêu đến trong giã từ. Nhưng bản nhạc lại đánh nhầm bài hát Hà sẽ hát sau liên khúc đó là bản Ảo ảnh của nhạc sĩ Nghi Vân".

'. Hà Trần bị tố ‘bán đứng’ ban nhạc trước 3000 khán giả như thế nào? .'

'. Hà Trần bị tố ‘bán đứng’ ban nhạc trước 3000 khán giả như thế nào? .'

Một thành viên trong band biểu diễn cùng Hà Trần đã đăng tải lên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc

Nhạc công này nói thêm: “Cá nhân tôi không chấp nhận chuyện đó vì chúng tôi là người trực tiếp nghe khi cô ta đổi bài và báo cho những người còn lại trong ban nhạc trong lúc đang phải chơi nhạc, chưa kể chúng tôi còn bị ban tổ chức trách là sao đánh kỳ vậy. Họ nhìn chúng tôi như một lũ amateur. Lúc đó trên sân khấu nhốn nháo. Tôi cũng chẳng có giờ giải thích vì vẫn phải cúi gằm mặt chơi tiếp cho hết bài. Rồi sau khi hết bài lại bị thêm một gáo nước tạt vào mặt, nghĩ lại vẫn thấy ấm ức".

Nhạc công bức xức, hành động của Hà Trần là bôi nhọ một tập thể, những người cực khổ đúng sau lưng và giúp mình thăng hoa. "Khi ca sĩ được tận hưởng thì ban nhạc được gì? Nhưng khi ca sĩ mắc lỗi thì lại trút lên đầu ban nhạc hoặc âm thanh", người này nói.

'. Hà Trần bị tố ‘bán đứng’ ban nhạc trước 3000 khán giả như thế nào? .'

Đây không phải là lần đầu tiên Hà Trần dính xôn xao về cách ứng xử với đồng nghiệp. Trước đó không lâu, trên một diễn đàn âm nhạc, một thành viên tỏ ra không hài lòng khi nghe Hà Trần trả lời phỏng vấn chỉ nhắc tên Thanh Lam, Hồng Nhung và Mỹ Linh mà không đề cập gì đến Thu Phương. Người này cho rằng Thu Phương tuy không thể so giọng hát, kỹ thuật nhưng độ từng trải, da diết, tình cảm khi hát thì hơn hẳn bộ tứ diva. Đáp lời thành viên này, Hà Trần cho biết việc cô chỉ nhắc đến bộ ba Lam – Nhung – Linh vì cả ba là thế hệ đi trước cô, còn Thu Phương tuy lớn tuổi hơn nhưng nổi cùng thời với cô và Bằng Kiều, Phương Thanh, Lam Trường.

'. Hà Trần bị tố ‘bán đứng’ ban nhạc trước 3000 khán giả như thế nào? .'

Theo đó, Hà Trần đã hát sai lời nhưng trước 3000 khán giả

Khi các cuộc tranh luận vẫn hết sức sôi sục thì Hà Trần bất ngờ thẳng thắn phủ nhận danh xưng diva cho Thu Phương. Diva này cho rằng khi bộ ba Lam – Nhung – Linh thành vedette trên các sân khấu lớn ở Hà Nội thì Thu Phương vẫn chỉ là ngôi sao hát vũ trường. “Khán giả yêu mến mỗi giọng hát khác nhau, có chọn lựa, ưu ái riêng của họ nhưng không vì đứng hát chung mà thay đổi lịch sử âm nhạc được” – Hà Trần không ngại khẳng định Thu Phương không phải diva.

Mặc dù sau đó đã lên tiếng giải thích, nhưng scandal đã khiến hình ảnh Hà Trần xấu đi rất nhiều trong mắt khán giả.

Xem thêm: Cập nhật tin tức gioi tre

Xem thêm: Sao Việt nghẹn ngào trong đám tang  Quang Lý

Nguồn: giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Hai ô tô đâm nhau như phim tại ngã tư “tử thần” ở Nam Định