Hạ Vi 'khóa môi' Quốc Thiên sau khi chia tay Cường Đô La

19/08/2017 09:15

Hạ Vi và Quốc Thiên “khoá môi” khá tình tứ trong quán bar khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang instagram cá nhân của Quốc Thiên, nhiều người bất ngờ khi thấy nam ca sĩ này chia sẻ ảnh anh và Hạ Vi đang "khóa môi" nhau tình tứ trong một quán bar. Được biết đây là buổi sinh nhật của nam ca sĩ Lê Hiếu, diễn ra vào ngày 18.8.

ha vi

Hạ Vi  "khóa môi" Quốc Thiên dưới ánh đèn mờ ảo.

ha vi

Cả hai đang dự buổi sinh nhật của ca sĩ Lê hiếu.

Nhiều người ngay lập tức đồn đoán rằng Hạ Vi và Quốc Thiên đang yêu nhau. Trước đó, sau nhiều hình ảnh và thông tin úp mở về chuyện Hạ Vi và Cường Đô la đã 'đường ai nấy đi', đại diện của nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng xác nhận cặp đôi đã chia tay với lý do cặp đôi không tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm.

ha vi

Hạ Vi và Cường Đô La từng là một mối tình đẹp của showbiz Việt.

Mặc dù Hạ Vi và Cường Đô La được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt nhưng vẫn không ít lần vướng phải lùm xùm chia tay rồi lại tái hợp. Trong 2 năm qua, cặp đôi không ít lần dành cho nhau những câu nói tình cảm, những cử chỉ thân mật hay động viên nhau vượt qua khó khăn nhưng cũng không ít lần lục đục chia tay nhưng sau đó vẫn nối lại tình cảm.

ha vi

Nụ hôn của Quốc Thiên và Hạ Vi sẽ sớm được giải đáp.

Về phía Quốc Thiên, anh dính phải tin đồn về mối quan hệ trên mức bạn bè với stylist Hoàng Ku. Tuy nhiên, Quốc Thiên chia sẻ: “Chẳng lẽ tôi cứ chụp ảnh check-in cùng ai thì bảo tôi cặp với người ấy. Thật ra, tôi và anh Ku cùng có mặt tại Đà Nẵng để tham dự buổi khai trương shop thời trang của một người bạn. Mối quan hệ giữa chúng tôi chỉ là anh em bình thường. Không như mọi người nghĩ đâu”.. Không ít người cho rằng nam ca sĩ đăng tải hình ảnh "khóa môi" Hạ Vi là để xóa đi tin đồn đồng giới của mình.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: TP.HCM: Phẫn nộ cảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa tát liên tiếp khiến bé ngã nhào