Hãi hùng lời kể người thoát chết trong vụ trộm, giết 2 vợ chồng ở Hưng Yên

17/08/2018 15:57

Đặng Văn S (16 tuổi) là con của anh Đặng Văn Trường (41 tuổi) và chị Nguyễn Thị Hoa (40 tuổi). S đã chứng kiến giây phút kinh hoàng khi bố mẹ bị tên trộm sát hại.

Vụ trọng án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra vào 0 giờ sáng nay (17.8) tại thôn Nam Tiến, phường Hồng Châu, TP.Hưng Yên đã khiến 2 vợ chồng anh Trường tử vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, cháu S đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng bố mẹ la hét. Chạy vào trong phòng ngủ của bố mẹ, cháu hoảng sợ phát hiện bố mẹ bị một kẻ gian dùng dao đâm gục tại chỗ, trên nền nhà có rất nhiều máu.

Cháu S mở toang cửa nhà và vội vàng la hét, cầu cứu gọi ông bà "ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Hãi hùng lời kể người thoát chết trong vụ trộm, giết 2 vợ chồng ở Hưng Yên

S đã chứng kiến bố mẹ bị sát hại ngay lúc sáng sớm

Theo ghi nhận của CTV, phòng riêng của vợ chồng anh Trường ở tầng một căn nhà. Khi hàng xóm tiếp cận hiện trường thì phát hiện trên thi thể vợ chồng anh Trường có nhiều vết đâm.

Theo một người thân của gia đình nạn nhân, lúc xảy ra vụ việc, trong nhà anh Trường có 6 người. Bố mẹ anh Trường ngủ ở nhà dưới, cách đó vài mét. Vợ chồng anh Trường và hai con nhỏ ngủ ở tầng một căn nhà trên.

Đặc biệt, mọi đồ đạc trong nhà vẫn còn nguyên, không có dấu hiệu trộm cắp tài sản. Rất đông người dân kéo đến theo dõi vụ việc.

Hãi hùng lời kể người thoát chết trong vụ trộm, giết 2 vợ chồng ở Hưng Yên

Vụ án nghiêm trọng khiến dư luận cả vùng quê rúng động.

"Lúc tôi chạy sang thì máu chảy lênh láng khắp nhà. Mọi người phán đoán kẻ lạ mặt nhảy qua tường rào cao chừng 2 mét ở cổng để đột nhập vào nhà" - một người hàng xóm nói.

Ghi nhận tại hiện trường, đến trưa cùng ngày, cảnh sát đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường. Hàng chục người thân bắt đầu lau dọn nhà để chuẩn bị lo hậu sự cho hai nạn nhân.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Man City tiến sát ngôi vương nhờ cú rocket của Kompany