Hận tình mang axit tạt người yêu rồi tự sát

09/10/2018 20:39

Ghen tuông, hận người yêu có người khác, Tuấn mua axit để tạt Yến, đồng thời mua dao và thuốc trừ sâu tự tử sâu khi gây án…

Hận tình mang axit tạt người yêu rồi tự sát - 1

Tuấn tại phiên tòa chiều 9.10

Chiều 9.10, TAND TP.Đà Nẵng tuyên phạt Dương Văn Tuấn (20 tuổi, trú H.Lệ Thủy, Quảng Bình) 7 năm 6 tháng tù về tội giết người, 6 tháng tù tội hủy hoại tài sản.

Theo cáo trạng, Tuấn và N.T.H.Y.(20 tuổi) là đồng hương, vào Đà Nẵng làm công và yêu nhau, thuê phòng trọ “sống thử”.

Tháng 12.2017, Tuấn ghen tuông Y. có người khác nhưng cũng chủ động làm hòa, tuy nhiên, đêm Noel, cả 2 đi chơi thì Tuấn phát hiện Y. nhắn tin hẹn hò với người mới.

Tuấn nổi điên đập điện thoại của Y. và tịch thu luôn điện thoại này, Y. tức giận dùng máy khác nhắn tin nếu Tuấn không trả sẽ báo công an.

Trưa 28.12.2017, Tuấn hận khi bị phản bội nên mua axit để tạt Y., mua dao và thuốc trừ sâu dùng để tự tử sau khi gây án. Đến trưa 29.12.2017, Tuấn nói dối em gái bình axit là nước hoa quả để nhờ mang đến quán nhậu (khu Đảo Nổi, quận Cẩm Lệ) Tuấn chạy xe máy mang dao và thuốc trừ sâu theo sau.

Đến nơi, Tuấn tạt thẳng bình axit vào mặt Y., bị bỏng rát Y. đau đớn ôm mặt bỏ chạy. Tuấn định đuổi theo đâm chết nhưng Tuấn cũng bị bắn axit vào người bỏng rát mặt, không thấy đường nên tự đâm dao vào bụng tự tử. Sau đó, cả 2 được được cứu sống nhưng đều bị hủy hoại gương mặt.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe máy ngã dưới gầm xe container may mắn thoát chết