Hàng trăm cảnh sát nỗ lực dập đám cháy kho dầu sơn ở Sài Gòn

25/03/2019 07:49

Vụ cháy xảy ra vào lúc 20h tối 24/3 tại Công ty chuyên sản xuất dầu chai và nhựa thông Minh Chương, nằm trong khu dân cư đường Bùi Văn Thủ (TP HCM).

Đến hơn 22h ngày 24/3, hàng trăm cảnh sát phòng cháy chữa cháy và các đơn vị liên quan vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy cực lớn xảy ra tại một nhà kho chứa dầu tại huyện Hóc Môn, TP HCM.

hang tram canh sat no luc dap dam chay kho dau son o sai gon hinh 1

Hình ảnh đám cháy bùng lên dữ dội lúc 22h20. Ảnh: T.S/Lao động

Vụ cháy xảy ra vào lúc 20h tối 24/3 tại Công ty chuyên sản xuất dầu chai và nhựa thông Minh Chương, nằm trong khu dân cư đường Bùi Văn Thủ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Do chứa chất dễ cháy nên chỉ trong ít phút, lửa đã bao trùm cả khu vực nhà kho rộng hàng trăm mét vuông, bốc cao hàng chục mét và cháy lan qua một bãi giữ xe ở gần đó. Lực lượng phòng cháy chữa cháy đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đang nỗ lực dập lửa.

Theo ghi nhận ban đầu, phần lớn nhà xưởng của công ty Minh Chương đã bị thiêu rụi. Đến hơn 22h giờ đám cháy vẫn còn rất dữ dội, toàn bộ khu vực xung quanh đang bị phong toả. Người dân khá lo lắng vì khu vực này có nhiều nhà trọ và nhà cấp 4.

Nguồn: Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Máy bay Nga bốc cháy ngùn ngụt sau cú hạ cánh khẩn cấp