Hé lộ thân thế chồng đại gia đi xe 16 tỷ của siêu mẫu Ngọc Thạch

11/10/2017 09:27

Trong buổi khai trương salon tóc của siêu mẫu Ngọc Thạch, chồng cô đã tới chúc mừng trên chiếc xe 16 tỷ đồng khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, cựu siêu mẫu Ngọc Thạch quyết định thử tài kinh doanh của mình. Vào ngày 18.10 vừa qua, cô đã khai trương cửa hàng đầu tiên về chăm sóc tóc của mình tại Hà Nội. Ngoài những người bạn, đồng nghiệp thân thiết nhiều năm đến chúc mừng Ngọc Thạch lên chức bà chủ thì không thể vắng mặt ông xã Đỗ Bình Dương và quý tử Ricky. Hai bố con diện trang phục đồng điệu và đi siêu xe McLaren 650S Spider đến để góp mặt trong ngày vui của Ngọc Thạch.


Sau khi cưới chồng, Ngọc Thạch đã lui hẳn ra khỏi làng giải trí.

Sau khi cưới chồng, Ngọc Thạch đã lui hẳn ra khỏi làng giải trí.

Chiếc siêu xe màu da cam gây chú ý cả một góc phố có giá tại Mỹ khoảng 6,6 tỷ đồng nhưng khi về Việt Nam lại có giá gần 16 tỷ đồng.


Chiếc xe Lamborghini trị giá 16 tỷ đồng được Dương Kon sử dụng để tới chúc mừng bà xã cùng con trai.

Chiếc xe Lamborghini trị giá 16 tỷ đồng được Dương Kon sử dụng để tới
chúc mừng bà xã cùng con trai.

Hơn 4 năm kết hôn, Ngọc Thạch trở về với vai trò người vợ của mình. Cô không còn tham gia các hoạt động giải trí nữa mà tập trung sống hạnh phúc bên ông xã Bình Dương (hay còn gọi là Dương Kon) cùng cậu con trai 2 tuổi, Ricky.


Siêu mẫu Ngọc Thạch đang hạnh phúc bên gia đình nhà chồng, mặc cho những lời đàm tiếu cách đây 4 năm khi cô mới cưới thiếu gia Dương Kon.

Siêu mẫu Ngọc Thạch đang hạnh phúc bên gia đình nhà chồng, mặc cho những lời
đàm tiếu cách đây 4 năm khi cô mới cưới "thiếu gia" Dương Kon.

Bình Dương chồng của Ngọc Thạch vốn là một thiếu gia nức tiếng tại Hà Thành. Hiện nay anh đang là giám đốc Marketing một công ty riêng của gia đình do bố đẻ anh quản lý. Bố chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch là ông Đỗ Văn Bình cũng khiến nhiều người phải "choáng ngợp" về thân thế. Hiện tại, ông đang là người giữ chức Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển đô thị và KCN Sông Đà, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Thể thao, đồng thời còn là Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng Việt Nam.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: MU - Leicester: Sai lầm penalty, đoạn kết quá thót tim