Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân 'xé váy' trong 'Hậu duệ mặt trời'

01/10/2018 10:50

Tập 3, 4 của "Hậu duệ mặt trời" bản Việt tiếp tục gây chấn động với màn xé váy ngay giữa đường của đại úy Duy Kiên - Song Luân và bác sĩ Hoài Phương - Khả Ngân.

Tập 3, 4 của phim Hậu duệ mặt trời bản Việt lên sóng vào tối 30/9 tiếp tục khiến khán giả thích thú với tình tiết mới đầy thú vị, đột phá so với bản gốc. Trong lần hẹn hò thứ 2 với đại úy Duy Kiên điển trai (Song Luân), bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) đã có một màn "xé váy" đầy chấn động ngay giữa thanh thiên bạch nhật.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 1.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 2.

Lần đầu hẹn hò, chưa kịp đi chơi Hoài Phương đã bị cho leo cây. Sang đến lần thứ 2, do công việc bận rộn quên cả ngày tháng, Hoài Phương chẳng nhớ là cô có hẹn với đại úy Duy Kiên. Lúc bước ra từ phòng mổ, cô mới chợt nhận ra mình chỉ còn đúng 2 tiếng đồng hồ để về tắm rửa, làm đẹp và chuẩn bị đi hẹn hò. Mấy ngày liền vùi đầu trong phòng mổ, Hoài Phương chẳng còn quan tâm đến vẻ ngoài nhếch nhác của mình thế nhưng khi hẹn hò thì phải khác chứ.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 3.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 4.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 5.

Nào ngờ vừa ra đến cửa, cô nàng bắt gặp ngay Duy Kiên đang đứng chờ mình bên chiếc mô-tô. Hoảng hồn chạy ngược vào trong tìm cứu tin, Hoài Phương được cô bạn thân cho mượn quần áo để tắm rửa và thay tạm. Mà quần áo của bác sĩ để sẵn trong bệnh viện thì làm gì có cái nào "sexy", sang trọng, thế nên Hoài Phương đành ngậm ngùi mặc bộ trang phục đi hẹn hò mà trông như đang đi... phỏng vấn xin việc.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 6.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 7.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 8.

Vừa gặp mặt Duy Kiên, anh chàng tuy có chút buồn cười nhưng vẫn cảm thấy vui vì cuối cùng cũng được đi chơi với "người đẹp". Nào ngờ khi vừa nhấc chân leo lên xe mô-tô, chiếc váy của Hoài Phương liền rách toạc một đường dài lên tận đùi khiến cô nàng xấu hổ không biết trốn vào đâu. Duy Kiên liền nảy ra ý định giải quyết nhanh sự cố này bằng cách... xé luôn phần tà váy bị rách của cô, biến nó thành một chiếc váy ngắn trên đùi trông thời trang hơn hẳn chiếc váy cũ dài chấm gối.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 9.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 10.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 11.

Có khởi đầu không mấy thuận lợi tuy nhiên không khí hẹn hò giữa Hoài Phương và Duy Kiên không khiến người xem thất vọng vì có nhiều tình tiết hài hước. Câu thoại kinh điển ở rạp phim của nam chính trong bản gốc đã được giữ lại, Duy Kiên đã nói với Hoài Phương rằng: "Từ lúc sinh ra đến giờ đây là lần đầu tiên anh thấy hồi hộp dữ vậy, vì được ngồi kế người đẹp, lại còn sắp tắt đèn". Hoài Phương liền bắt bẻ: "Sao lần trước anh nói tôi là người già mà". Vốn bản tính hài hước, Duy Kiên không ngại đáp lại: "Trong rạp phim hơi tối nên anh hay nhìn nhầm lắm".

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 12.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 13.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 14.

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 15.

Tuy nhiên buổi hẹn hò chưa kéo dài được lâu, phim còn chưa kịp coi thì Duy Kiên lại nhận được điện thoại từ chỉ huy buộc anh phải đi làm nhiệm vụ. Lần thứ 2 bị bỏ rơi giữa buổi hẹn, liệu Hoài Phương có tha thứ cho Duy Kiên hay không?

Hẹn hò mà mặc đồ như đi phỏng vấn, Khả Ngân bị Song Luân xé váy trong Hậu duệ mặt trời - Ảnh 16.

Đón xem những tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời bản Việt được phát sóng định kỳ vào lúc 19g00 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến và 20g00 trên kênh Văn hóa thể thao và giải trí VTC3.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe máy ngã dưới gầm xe container may mắn thoát chết