Hình ảnh cô dâu chân trần, lội bùn vượt núi về nhà chồng gây xôn xao

28/09/2017 14:47

Hình ảnh cô dâu xinh đẹp vừa xách váy cưới, vừa bám lấy tay chú rể, cẩn thận bước từng bước đi khiến không ít người cảm động.

Ngày hôm qua, những tấm ảnh chụp lại cảnh rước dâu ở vùng quê thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Những hình ảnh về cảnh rước dâu đặc biệt được nhiều người chia sẻ

Những hình ảnh về cảnh rước dâu đặc biệt được nhiều người chia sẻ

Trong những bức hình, trên con đường đất lầy lội với những đoạn lên dốc, xuống dốc trơn trượt, chú rể một tay vừa cầm hoa cưới, tay còn lại cầm ô cho cho cô dâu của mình.

Cô dâu xinh đẹp vừa xách váy cưới, vừa bám lấy tay chú rể, cẩn thận bước từng bước đi. Không có giày da bóng loáng hay những đôi cao gót lộng lẫy, cả cô dâu và chú rể cùng đi chân trần để bước qua con đường đầy bùn đất.

Đi cùng với bức ảnh là caption đầy thương cảm: “Yêu nhau mấy núi cũng trèo là đây, khổ ngao ngán ... Rước dâu vùng cao nhớ suốt đời. Sau ni, dặn con yêu mấy anh Diễn Châu, Yên Thành, Nghi Lộc, Quỳnh Lưu hay TP. Vinh ... Rước dâu cho hắn đỡ nhọc”.

Hình ảnh cô dâu chân trần lội bùn

Hình ảnh cô dâu chân trần lội bùn

Những bức ảnh trên sau khi đăng tải đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ của người xem. Nhiều người cũng bày tỏ sự bất ngờ, xúc động khi chứng kiến cảnh rước dâu vất vả, có một không hai này.

Một nickname cho biết: “Các em bây giờ sướng quá. Một bước lên xe, hai bước ra sân bay. Cả một thời miền Trung gió bão, đời ông rồi đến đời cha lam lũ, chân bám đất, mặt hứng mưa trời lo cho lũ con có cơm khoai đã là gian nan. Làm dâu xứ Nghệ khổ một vài, lần. Song có được tấm chồng là sướng cả một đời. Có ai đánh đổi không?”.

Cảnh con đường đất lầy lội với những đoạn lên dốc, xuống dốc trơn trượt

Cảnh con đường đất lầy lội với những đoạn lên dốc, xuống dốc trơn trượt

Anh Nguyễn Quỳnh, một người bạn của cô dâu cho Vietnamnet biết: “Những bức ảnh trên được ghi lại tại một đám cưới ở xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh chứ không phải ở Nghệ An như nhiều người đã chia sẻ trước đó”.

Anh Quỳnh cho biết: “Hôm đó, để rước cô dâu về, họ hàng nhà trai phải đi qua sông Ngàn Phố nhưng vì trời mưa lũ nên đôi bạn trẻ cùng quan khách quyết định đi đường vòng là leo núi. Dù đường xa, trơn trượt nhưng mọi người tham dự lễ cưới của cặp đôi vẫn vô cùng vui vẻ, hào hứng”.

Cặp đôi trên bức ảnh trên có thể có đoạn đường rước dâu hơi khó khăn, nhưng ai dám nói đó không phải là một cặp đôi hạnh phúc. Xét cho cùng, độ xa hoa, đắt tiền của một đám cưới cũng không nói lên trước được điều gì về tương lai sau này. Tình yêu thương, sự gắn bó lâu dài của các cặp vợ chồng khi về chung một nhà mới là điều thật sự đáng để ngưỡng mộ và trân trọng nhất.

Nguồn: giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Vụ xe khách tông vào chợ: Tài xế khai gì?