HLV Park Hang Seo triệu tập hàng loạt cầu thủ U23 lên tuyển VN?

06/03/2018 07:01

Nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập hàng loạt cầu thủ U23 lên ĐT Việt Nam nhằm chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Jordan.

Cuối tháng 3, ĐTQG Việt Nam sẽ làm khách trên sân của ĐT Jordan trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng tại VL Asian Cup 2019. Trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục do Việt Nam và Jordan đã sớm giành vé đi tiếp.

Vì thế, nhiều khả năng HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập hàng loạt các cầu thủ mới, trong đó đặc biệt là các cầu thủ U23 Việt Nam - những người hùng mới cùng vị chiến lược gia người Hàn Quốc giành ngôi á quân giải U23 Châu Á.

Theo đó, ngoài Công Phượng, Xuân Trường, Quang Hải, Văn Thanh... thì một số cái tên nổi bật trong đội hình chính U23 Việt Nam như Đức Huy, Văn Đức, Xuân Mạnh, Đức Chinh... sẽ có cơ hội lên ăm cơm tuyển.

HLV Park Hang Seo cũng có những tính toán hợp lý bởi ĐT Olympic Việt Nam với nòng cốt là các cầu thủ U23 sẽ tranh tài tại ASIAD cuối năm nay. Vì thế, thầy Park chắc chắn sẽ tận dụng mọi cơ hội để giúp các học trò trẻ có thêm sự cọ xát.

Theo chia sẻ của một cán bộ VFF, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 23.3 nhằm chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng vòng loại ASIAN Cup 2019 gặp Jordan trên sân khách. Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ có 1 ngày tập luyện (24.3) trước khi lên đường sang Jordan vào ngày 25.3.

HLV Park Hang Seo cũng sẽ trở về Việt Nam sớm hơn dự kiến 1 ngày (9.3) sau khi tham dự hội thảo dành cho các HLV đội tuyển quốc gia tại Malaysia do AFC tổ chức.

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Liverpool 'nghiền nát' MU, chiếm ngôi đầu bảng