Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi được hai người đàn ông quan trọng chúc mừng sinh nhật

26/11/2017 11:49

"Nữ hoàng giải trí" nhận được nhiều lời chúc khi bước sang tuổi mới và tất nhiên không thể thiếu người yêu Kim Lý và con trai Subeo.

Rất đông đảo khán giả và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng sinh nhật của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là hai người đàn ông quan trọng nhất cuộc đời cô ở thời điểm hiện tại đó là Kim Lý và Subeo.

Kim Lý vốn là một người đàn ông ngọt ngào nên cách mà anh chúc mừng sinh nhật người yêu cũng lãng mạn như vậy. Nam diễn viên đăng một bức ảnh vô cùng tình cảm với Hà Hồ kèm dòng chú thích: "Happy birthday em yeu. Wish you a fantastic year ahead, filled with love and happiness. May all your dreams come true" (Tạm dịch: "Chúc mừng sinh nhật, em yêu. Chúc em một năm thật tuyệt vời ở phía trước, đắm chìm trong tình yêu và hạnh phúc. Mọi giấc mơ của em sẽ thành sự thật").

ho ngoc ha hanh phuc khi duoc hai nguoi dan ong quan trong chuc mung sinh nhat - 1

Lời chúc ngọt ngào mà Kim Lý dành cho "em yêu" Hà Hồ.

Còn với Subeo, cậu bé đã tự vẽ một bức tranh kèm lời chúc mừng sinh nhật dành cho mẹ. Hồ Ngọc Hà đã rất hạnh phúc khoe tác phẩm của con trai trên trang cá nhân.

ho ngoc ha hanh phuc khi duoc hai nguoi dan ong quan trong chuc mung sinh nhat - 2

Subeo vẽ tranh mừng sinh nhật mẹ.

Bên cạnh hai người đặc biệt này, Hồ Ngọc Hà cũng nhận được rất nhiều lời chúc từ bạn bè đồng nghiệp như Xuân Lan, Giang Hồng Ngọc, Dương Triệu Vũ, Thanh Thảo...

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1983, hiện tại cô đã bước sang tuổi 33 nhưng nhan sắc của "nữ hoàng giải trí" vẫn khiến nhiều người vô cùng ghen tỵ.

ho ngoc ha hanh phuc khi duoc hai nguoi dan ong quan trong chuc mung sinh nhat - 3

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Công Phượng đến Incheon United nhận lương 'khủng' thế nào ở Hàn Quốc?