Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vui vẻ đi ăn xóa tan tin đồn cãi nhau to, rạn nứt

10/10/2017 17:29

Mấy ngày vừa qua, trên mạng xôn xao bàn tán sự việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cãi nhau khiến nhiều người cho rằng chuyện tình của cặp đôi đang bị rạn nứt.

Trước đó, rất nhiều trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh cặp đôi đang ngồi nói chuyện trong một chiếc siêu xe thì bất ngờ Hồ Ngọc Hà đẩy tay, sau đó xe dừng lại. Đáng chú ý là ngay sau đó Kim Lý vội vã bước ra khỏi xe dù đang ở giữa đường và tự bắt taxi đi tiếp.

Nhiều trang mạng đăng tải thông tin Hà Hồ và Kim Lý cãi nhau

Hình ảnh được cho là Kim Lý rời khỏi chiếc xe sang trọng
của Hồ Ngọc Hà để bắt taxi về

Dù chưa biết thực hư thông tin thế nào, nhưng những hình ảnh vô tình được ghi lại đã khiến cộng đồng mạng hoài nghi phải chăng những thông tin đồn đoán gần đây về cặp đôi đúng là sự thật?

Trước sự đồn đoán của cư dân mạng, cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều không lên tiếng. Cặp đôi vẫn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Điều này được một người bạn của Hồ Ngọc Hà chia sẻ khi cả hai tay trong tay đi ăn cùng bạn bè.

Cặp đôi vẫn tay trong tay đi ăn cùng bạn bè, dập tắt tin rạn nứt mà cư dân mạng đồn đoán

Ngoài ra, mới đây nữ ca sĩ quê Quảng Bình cũng khoe hình ảnh do Kim Lý chụp cho cô khi ở Châu Âu như ngầm khẳng định mối quan hệ của họ vẫn vô cùng tốt đẹp, tin đồn rạn nứt là không có thật.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh ở Châu Âu do Kim Lý chụp cho cô

Trước đó, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ ảnh kỷ niệm 3 tháng yêu nhau
trên trang cá nhân

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hà Nội FC hụt vé AFC Champions League đầy tiếc nuối