Hồ Tuấn Tài chính thức lên tiếng, không ngại nhắc lại 'ác mộng' SEA Games 29

02/09/2017 10:17

Sau một thời gian "im hơi lặng tiếng", cuối cùng tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã giãi bày nỗi lòng của mình.

Trong thất bại của U22 Việt Nam trên đất Malaysia, Hồ Tuấn Tài và Phí Minh Long là 2 cầu thủ phải nhận nhiều lời chỉ trích. Những màn "gạch đá" từ nhiều phía đã thực sự ảnh hưởng tới tâm lý của Tuấn Tài.

Vài ngày sau khi trở về từ giải đấu, tiền đạo xứ Nghệ cuối cùng đã chính thức lên tiếng. Anh thẳng thắn nhìn nhận những điều mình làm không tốt, chia sẻ nỗi lòng và mong muốn được nhận sự thông cảm từ người hâm mộ:

"Kính gửi người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Thất bại của U22 tại SEA Games vừa qua đã gây nên nỗi thất vọng lớn trong lòng người hâm mộ bóng đá nam Việt Nam, và bản thân em cũng thấy hết sức nặng nề.

Suốt mấy ngày rồi em đã ngồi xem lại những gì mình và đồng đội thể hiện - ngồi đọc lại các ý kiến đóng góp - khen chê - thậm chí cả những chỉ trích của khán giả dành cho em và đội bóng .

Thực sự em cũng như tập thể U22 đều đã cố gắng cống hiến hết mình, đã thể hiện theo đúng chương trình giáo án của BHL đưa ra - tuy nhiên trong một thoáng chủ quan và thiếu may mắn chúng em đã đánh mất quyền tự quyết và sớm nhận thất bại, phải dừng cuộc chơi quá sớm .

Em xin gửi tới người hâm mộ những lời cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn tin yêu, sát cánh và cổ vũ nhiệt tình cho U22 trong suốt thời gian đội thi đấu tại Malaysia .

Em cũng cảm ơn thầy Hữu Thắng, BHL và các đồng đội U22 Việt Nam đã tin tưởng trao cho em cơ thi đấu, cơ hội lập công cũng như cơ hội sửa sai .

Em vô cùng xin lỗi vì đã không thể tận dụng tốt các cơ hội đó, em tự nhận thấy em chưa hoàn thành tốt vai trò của 1 tiền đạo. Thật sự em xin lỗi.

Hồ Tuấn Tài chính thức lên tiếng, không ngại nhắc lại ác mộng SEA Games 29 - Ảnh 1.

U22 Việt Nam rời SEA Games 29 sau trận thua 0-3 trước Thái Lan.

Mọi lời góp ý - cảm thông hay chỉ trích em - em đều sẽ ghi nhận, lấy đó làm động lực hoàn thiện bản thân trong công việc cũng như trong cuộc sống bóng đá sau này. Em sẽ cố gắng nỗ lực tập luyện để hoàn thiện bản thân, để cảm ơn những người đã đóng góp ý kiến dành cho mình có thể thấy được em đã thật sự nỗ lực đứng lên sau thất bại của bản thân.

Em mong rằng mọi người vẫn sẽ tin tưởng - ủng hộ bóng đá Việt Nam nói chung và cá nhân em nói riêng như mọi người đã từng .

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn ạ!!".

Những dòng chia sẻ của Hồ Tuấn Tài đã nhận được sự đồng tình của bạn bè và người hâm mộ. Họ tin rằng nếu thực sự nỗ lực, quyết tâm, tiền đạo 22 tuổi sẽ bỏ lại đằng sau "ác mộng" SEA Games 29 và trở thành một chân sút đáng tin cậy của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Hồ Tuấn Tài chính thức lên tiếng, không ngại nhắc lại ác mộng SEA Games 29 - Ảnh 2.

Các bình luận của bạn bè và người hâm mộ.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xôn xao clip nam sinh bị đánh dã man trong ký túc xá vì không giặt quần áo hộ bạn