Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không ngờ ‘hở bạo’ lại được nhiều người ủng hộ

13/11/2018 12:01

Xuất hiện sexy hơn, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mong muốn có thể làm mới hình ảnh của mình trong mắt mọi người.

Vừa kết thúc hành trình 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh mặc bikini khá “mát mẻ” – không giống với hình ảnh một cô “Hoa hậu an toàn” như trước đó.

Khi được hỏi, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ cô chỉ muốn thay đổi hình ảnh của mình một chút để mọi người đỡ nhàm chán chứ không hề có ý định gây scandal hay cố tình “hở bạo” để thu hút chú ý.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Không ngờ ‘hở bạo’ lại được nhiều người ủng hộ

Đỗ Mỹ Linh thay đổi hình ảnh sexy hơn sau khi trao lại vương miện.

Từng bị gọi là Hoa hậu “nhạt”

- Cuộc sống của chị sau khi trao lại vương miện Hoa hậu, kết thúc nhiệm kỳ 2 năm có thay đổi như thế nào?

Cuộc sống sau khi trao lại vương miện của Linh cũng không có gì thay đổi nhiều, Linh vẫn ưu tiên tham gia các hoạt động xã hội và thực hiện những dự án giúp ích cho cộng đồng, thỉnh thoảng tham dự một vài sự kiện. À, sự thay đổi lớn nhất có lẽ là Linh có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển sự nghiệp làm MC của mình.

- Sau 2 năm, người ta vẫn ví Đỗ Mỹ Linh là một cô Hoa hậu "sạch" đúng như những gì mà chị hướng tới dù showbiz rất phức tạp, chị đã phải nỗ lực như thế nào để giữ được hình tượng như vậy trong suốt thời gian qua?

Trước khi được gọi là cô Hoa hậu “sạch” thì Linh từng bị gọi là Hoa hậu “nhạt” bởi vẫn nhiều người quan niệm rằng những gì an toàn và ngoan là nhạt, khán giả thường vẫn hứng thú với những scandal hơn (cười).

Bản thân Linh không thích sự xô bồ, bon chen hay cố làm mình nổi bật bằng những chiêu trò nên hình ảnh sau 2 năm đương nhiệm của Linh được đánh giá là an toàn và sạch sẽ. Cho đến bây giờ bản thân Linh cảm thấy hài lòng với sự nỗ lực giữ gìn hình ảnh của mình như luôn cẩn trọng trong phát ngôn, trau chuốt ngoại hình mỗi khi đi ra đường.

- Khi trao lại vương miện, Đỗ Mỹ Linh có cảm thấy như trút được một gánh nặng hay một áp lực vô hình trên vai?

Khoảnh khắc trao lại vương miện cho tân Hoa hậu là lúc mà Linh cảm thấy xúc động nhất, thực sự 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam là 2 năm thanh xuân đẹp nhất và đáng trân trọng nhất của Linh. Và Linh trao lại vương miện chứ không trao lại vị trí nên 2 từ Hoa hậu vẫn gắn với Linh đến suốt đời và khi còn mang lên mình 2 từ Hoa hậu thì Linh vẫn phải có trách nhiệm với ngôi vị mà mình có được nên không có việc Linh trao lại vương miện như trút được 1 gánh nặng trên vai đâu.

- Chị có nhận xét như thế nào về đàn em Trần Tiểu Vy trong khi nhiều người đánh giá cô ấy khá ngây ngô trong vai trò mới của mình?

Trần Tiểu Vy chỉ mới là cô bé 18 tuổi, vừa kết thúc những tháng năm học phổ thông của mình nên chúng ta không thể đòi hỏi về sự dày dặn kinh nghiệm hay quá sắc sảo từ tân Hoa hậu được. Tuy nhiên ở Tiểu Vy có sự nỗ lực và phát triển bản thân rất phi thường mà Linh có thể cảm nhận được trong suốt 3 tháng Tiểu Vy tham dự Hoa hậu Việt Nam 2018.

Chúng ta chọn ra 1 cô Hoa hậu là dựa vào quãng đường dài phía sau mà cô ấy có thể đi, Tiểu Vy còn rất trẻ và có cả 1 chặng đường để thể hiện phía trước nữa, Linh ngh