Hoa hậu Thu Thảo thoát mác 'gái quê' thành dâu nhà giàu sau 5 năm đăng quang

05/09/2017 16:27

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, cô gái Bạc Liêu chân chất thuở nào giờ đã trở thành quý cô sang chảnh bậc nhất Vbiz.

Đặng Thu Thảo , cô gái Bạc Liêu đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 sau khi vượt qua nhiều thí sinh sắc nước hương trời từ khắp mọi miền đất nước. Trở thành chủ nhân vương miện cao quý, người đẹp vẫn mang những nét chân quê mộc mạc và chưa có sự "lột xác" như bây giờ.

Bước ngoặt "Hoa hậu" và những scandal

Được biết, Hoa hậu Thu Thảo sinh ra trong gia đình thuần nông tại ấp Thống Nhất, huyện Hồng Dân, Bạc Liêu. Hoàn cảnh sống không phải thuộc hàng khá giả nhưng cô không quá ham hố các sự kiện để kiếm tiền. Chính vì vậy, Thu Thảo bị chê chảnh.


Đặng Thu Thảo trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2012.

Đặng Thu Thảo trở thành Hoa hậu Việt Nam năm 2012.

Bị người khác nói như vậy, Thu Thảo giãi bày: "Có người sẽ cảm thấy khó chịu, ví dụ cụ thể nhất là ê-kíp gắn bó với tôi hiện tại. Trước đây câu cửa miệng của mọi người là tôi khó quá, nguyên tắc quá khiến họ cảm thấy tôi… chảnh. Nhưng tôi là thế, không thể cho phép mình dễ dãi trong mọi chuyện. Thiết nghĩ, mọi thứ luôn phải có nguyên tắc riêng và giới hạn nhất định mới dễ dàng kiểm soát".

Chưa hết, ngay khi đăng quang, do quá thẳng thắn và trung thực về hoàn cảnh gia đình nghèo khó ở quên Thu Thảo cũng gặp phải những ồn ào. Cụ thể, truyền thông đã khui ra chuyện bố cô gây tai nạn mà chưa hoàn thành trách nhiệm bồi thường.

Vấn đề pháp luật thì có các cơ quan pháp luật giải quyết nhưng Thu Thảo cũng vô tình bị kéo vào chuyện không hay này. Khắp các diễn đàn đều đem chuyện này ra và lên án Thu Thảo tại sao đi từ thiện liên tục mà chuyện trong nhà chưa lo xong.

Trước những ồn ào từ dư luận, Thu Thảo chọn cách im lặng không có bất kỳ phát ngôn nào. Ngay sau đó, gia đình người đẹp đã có hành động cụ thể. Nhà cô đã chuyển tiền bồi thường cho nạn nhân đồng thời điện thoại hỏi thăm gia đình nạn nhân.

Ngoài ra, người đẹp này cũng hứa là sẽ ghé thăm và đưa bác sĩ tốt nhất đến thăm khám. Hành động này không quá sớm nhưng cũng phần nào đáp ứng được mong mỏi của dư luận rằng Hoa hậu phải là một người có trách nhiệm.

Ngoài những lùm xùm trên, Hoa hậu Thu Thảo cũng vướng phải chuyện gian dối trong học tập. Cụ thể, nhiều bạn bè trong lớp của Thu Thảo đanh phanh phui chuyện người đẹp chưa tốt nghiệp hệ Trung cấp của trường ĐH Tây Đô. Tuy nhiên, trong lý lịch thi Hoa hậu, cô lại ghi đã tốt nghiệp. Trước việc này, Hoa hậu Việt Nam tiếp tục im lặng và cô khá thông minh khi trả lời: Bản thân sẽ tiếp tục học tập để trau dồi kiến thức.

"Sống nhạt" để gặp được "bạch mã hoàng tử"

Sau 5 năm đăng quang, bên cạnh những lời tung hô thì Thu Thảo cũng gặp phải nhiều ý kiến cho rằng cô "sống nhạt". Đứng trước những tranh cãi về cách sống của mình, trong một bài phỏng vấn vào năm 2016, Hoa hậu Việt Nam 2012 trải lòng: "Mỗi người một màu sắc và tôi sống đúng với màu sắc của mình. Tôi tự cảm thấy mình không hợp với những hình ảnh khác và tôi nghĩ mọi người yêu mến một Thu Thảo là chính mình, chứ không phải là một ai khác".


Hoa hậu Thu Thảo sẽ kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10 năm nay.

Hoa hậu Thu Thảo sẽ kết hôn với doanh nhân Nguyễn Trung Tín vào tháng 10 năm nay.

Nếu như các Hoa hậu liên tục xuất hiện trong nhiều sự kiện hoặc tham gia đóng phim hoặc thiết kế thời trang hay xuất hiện trên truyền hình thì Đặng Thu Thảo lại sống khá khép mình. Ngoài việc hoàn thành sứ mệnh là Hoa hậu trong suốt 2 năm đăng quang thì cô gái Bạc Liêu chỉ quan tâm đến việc học.

Thậm chí, trong việc ăn mặc hàng ngày hay đi sự kiện, Hoa hậu Thu Thảo cũng chọn cho mình giải pháp an toàn. Trong suốt 5 năm sau đăng quang, Thu Thảo đã không có bất cứ một trang phục nào gây ấn tượng trong mắt công chúng.

Cô lựa chọn cách sống thật an toàn là bởi người đẹp hướng đến cho mình một giá trị chuẩn mực. Đó cũng chính là bí quyết giúp cô có duyên gặp được ý trung nhân hoàn hảo của đời mình. Đó là doanh nhân Nguyễn Trung Tín.

Cuộc sống của Thu Thảo đã thoát mác "gái quê" trở thành quý cô sang trọng và tri thức khi song hành cùng bạn trai giàu có. Nếu như trước đây, người đẹp đi xa nhất là đến Đà Nẵng khi thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012 thì giờ đây, thế giới ở trong lòng tay cô.

Với vương miện Hoa hậu, cùng danh tiếng và việc yêu bạn trai đại gia đã giúp người đẹp được đi khắp đây đó. Thậm chí, nhờ có bạn trai tiếng tăm, năm 2016, người đẹp còn được gặp trực tiếp cựu Tổng thống Mỹ, Barack Obama trong chuyến công du cuối cùng khi đương nhiệm của ông tại Việt Nam.

Đặc biệt, mới đây, thông tin Hoa hậu Thu Thảo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai giàu có cũng khiến người người trầm trồ. Vì từ bây giờ, cuộc sống của cô càng đổi khác hơn, cô sẽ chính thức danh chính ngôn thuận làm dâu nhà giàu. Và đây cũng là điều kiện giúp người đẹp thực hiện giấc mơ đời mình, giấc mơ làm nữ doanh nhân thành đạt.

Nguồn: Giadinh.net.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lý do gia đình nạn nhân đề nghị khai quật tử thi nữ kế toán