Hội chị em choáng váng khi phát hiện ra group tâm sự kín hơn 300 thành viên, chỉ dành cho 'người thứ ba'

14/12/2017 09:04

Với số lượng thành viên ít ỏi, "xét duyệt" khắt khe, group kín do các "tiểu tam" tự lập ra để tâm sự chuyện cô đơn, tủi hờn, ghen ngược với các bà vợ.

Không biết group kín có cái tên gây sốc "Góc khuất người thứ 3" được thành lập từ bao giờ, nhưng sau 1 thời gian hoạt động, những bài viết ngược chiều dư luận của các thành viên trong đó đã bị ai đó chụp ảnh màn hình rồi phát tán với tốc độ chóng mặt. Từ 1 tài khoản cá nhân có tên T.H.N, mọi thông tin, bằng chứng về hoạt động của group trên khiến các chị các mẹ xôn xao.

Hội chị em choáng váng khi phát hiện ra group tâm sự kín hơn 300 thành viên, chỉ dành cho người thứ ba - Ảnh 1.

Vừa bị khui ra, group "tiểu tam" đã gây bão, thu hút sự chú ý của hàng nghìn người.

Tuy rất ít thành viên, cộng thêm sự xét duyệt khắt khe vì thân phận "nhạy cảm" của những người muốn tham gia, song theo những gì mà dân mạng đọc được từ những ảnh chụp màn hình, có thể thấy group hoạt động khá sôi nổi với những bài đăng có nhiều bình luận tương tác. Những cô gái tự nhận mình là "người thứ ba", ai cũng có tâm sự, nỗi buồn riêng mà chỉ họ mới hiểu, nào là "tủi thân khi người tình đăng ảnh vợ con", "facebook đăng hình con thì được, hình vợ cấm tuyệt đối"...

Có vẻ như "sân chơi" này được lập ra với mục đích không đại chúng lắm, cộng thêm chuyện những "tiểu tam" vốn chẳng được ai ưa nên group tâm sự này chẳng được ai ủng hộ. Nhiều chị em kêu gọi truy tìm danh sách những người phụ nữ thích dan díu với đàn ông có vợ trong group. Hàng nghìn bình luận gay gắt, phẫn nộ, đa phần từ phía chị em, vì đương nhiên chẳng ai chấp nhận được chuyện đã xen vào gia đình người khác rồi còn trắng trợn như thể không có lỗi lầm gì.

Hội chị em choáng váng khi phát hiện ra group tâm sự kín hơn 300 thành viên, chỉ dành cho người thứ ba - Ảnh 2.

Những màn tâm sự đầy "thổn thức" của các cô gái với thân phận là "bồ bịch"
bị phản ứng khá tiêu cực.

Hội chị em choáng váng khi phát hiện ra group tâm sự kín hơn 300 thành viên, chỉ dành cho người thứ ba - Ảnh 3.

Những màn san sẻ, tâm sự chuyện cùng cảnh ngộ và thái độ của các cô
cùng phận "tiểu tam" với chuyện vợ chồng nhà người ta
khiến người ngoài cuộc cũng ứa gan.

"Mấy thể loại này phải vùi dập không cho ngóc lên, cùng phận đàn bà mà sao trơ trẽn thế?"; "Cướp chồng người khác mà làm như chiến tích đáng tự hào lắm, chắc mấy cô này thần kinh thép không biết xấu hổ"; "Trời ơi xã hội bây giờ loạn lạc hết rồi, phận phòng nhì mà đòi dẫm lên đầu lên cổ chính cung"; "Không thể tin vào mắt mình được, hồ l