Hội đồng xét xử BS Hoàng Công Lương tuyên bố lùi ngày tuyên án sang 5/6

30/05/2018 22:08

Sau khi thảo luận, HĐXX quyết định kéo dài nghị án do vụ án có nhiều tính chất cần được làm rõ. HĐXX sẽ tuyên án hồi 14h ngày 5/6.

Chiều 30/5, trước khi công bố bản án cho các bị cáo vụ chạy thận làm 9 bệnh nhên tử vong tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình, HĐXX đã cho các bị cáo nói lời sau cùng.

Hội đồng xét xử BS Hoàng Công Lương tuyên bố lùi ngày tuyên án sang 5/6 - Ảnh 1.

Bị cáo Bùi Mạnh Quốc

Bùi Mạnh Quốc: Xin lỗi các gia đình bị hại Cám ơn bị hại đã xin giảm nhẹ hình phạt Mong tòa đưa ra hình phạt thấp nhất, bị cáo có con nhỏ để bị cáo được trở về chăm sóc con nhỏ, chăm sóc gia đình.

Trần Văn Sơn: Xin lỗi và chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân. Bị cáo xin được chia sẻ về công việc đang làm, bị cáo thực tế đang làm ko chỉ hệ thống RO mà hầu như còn nhiều thiết bị khác máy thở, máy gây mê,…bị cáo chỉ nhận bàn giao từ công ty, bàn giao lại cho khoa sau đó sử dụng, Không có đơn vị nào đứng ra kiểm tra chất lượng thiết bị đó sau sửa chữa.

Hội đồng xét xử BS Hoàng Công Lương tuyên bố lùi ngày tuyên án sang 5/6 - Ảnh 2.

Bị cáo Sơn tại phiên tòa

Bị cáo Sơn nói tiếp; sau vụ này, bị cáo nghĩ các thiết bị y tế sau sửa chữa đều cần có một đơn vị kiểm soát chất lượng. Bị cáo xin được HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, sớm quay về để khắc phục hậu quả đã gây ra.

Hội đồng xét xử BS Hoàng Công Lương tuyên bố lùi ngày tuyên án sang 5/6 - Ảnh 3.

Bị cáo Hoàng Công Lương đề nghị tòa tuyên vô tội

Đến lượt được nói lời sau cùng, bác sĩ Hoàng Công Lương cũng gửi lời chia buồn đến các nạn nhân trong vụ việc, bản thân bác sĩ Lương khẳng định mình vô tội, mong tòa xét xử công tâm, không bỏ lọt tội phạm. Bác sĩ Lương đề nghị tuyên mình không có tội.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Trăm mối tơ vò, Man United hung hiểm vượt qua West Ham, run rẩy nhìn về phía Barca