Hỗn chiến kinh hoàng trước quán bar ở Sài Gòn lúc rạng sáng

20/08/2018 22:30

Xảy ra mâu thuẫn, nhóm khách đến chơi và nhóm những người trong quán bar đâm chém loạn xạ, nhiều chai bia, rượu được ném tới tấp về phía đối phương.

Hỗn chiến kinh hoàng trước quán bar ở Sài Gòn lúc rạng sáng - 1

Công an có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ hỗn chiến

Ngày 20.8, Công an quận 12, TP.HCM đang điều tra, truy xét vụ hỗn chiến kinh hoàng giữa hai nhóm thanh niên trước quán bar trên địa bàn khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng nay, nhóm thanh niên đến quan bar Enjoy Club ở số 437 Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12) thì xảy ra mâu thuẫn với người ở đây.

Sau cự cãi, nhóm thanh niên rời đi kèm theo lời hứa sẽ quay lại “tính sổ”. Ngay sau đó, có một nhóm người đứng trước quán bar chuẩn bị tư thế để nghênh chiến.

Khoảng 30 phút sau, hơn 10 thanh niên đi trên nhiều xe máy cầm theo hung khí xuất hiện lao vào đâm chém loạn xạ nhóm người trước quán bar. Hai bên lao vào hỗn chiến dữ dội. Nhiều người bên trong quán bar ném chai bia, rượu về nhóm thanh niên.

Vụ hỗn chiến khiến nhiều người của hai nhóm bị thương nặng, được chuyển đi cấp cứu ngay sau đó. “Tôi thấy có người bị chém lìa ngón tay. Một người khác thì ôm đầu chảy máu, còn có một số thì bị thương ở tay”, nam nhân chứng kể.

Nhận tin báo, Công an quận 12 có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng để điều tra, truy xét.

Theo một nguồn tin, hiện cảnh sát đã xác định được những người liên quan. Nhóm người này ở Hóc Môn.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khu chợ cháy ngùn ngụt trong đêm, ước thiệt hại hàng chục tỷ đồng